Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Landbiz: Phát triển kinh doanh gắn với hoạt động xã hội 

 Thứ tư, 16-1-2019

Không chỉ toàn tâm thực hiện sứ mệnh “giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản” trong chặng đường kiến tạo thị trường với hàng ngàn cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốcc Landbiz còn nhận thức sâu sắc trách nhiệm với cộng đồng để luôn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian năm vừa qua.


 Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, tiếp nối chuỗi hành trình trao đi giá trị nhân văn thiết thực.

Dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo trẻ thế hệ 8x – 9x, Hệ Sinh Thái Đà Nẵng Biz Group hình thành với tổ hợp gồm 4 công ty: Địa ốc Landbiz, hệ thống bất động sản cho thuê Biz Leasing, dịch vụ cho người nước ngoài Bizlen, tư vấn thiết kế & xây dựng Quang Thịnh. Mặc dù mới đi vào hoạt động còn rất nhiều khó khăn và thách thức, Đà Nẵng Biz Group luôn tâm niệm rằng là một doanh nghiệp, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên thì còn phải tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo... Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân địa phương và cộng đồng đang gặp hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là hoạt động thường niên mà Ban Lãnh đạo Đà Nẵng Biz Group đã và đang thực hiện.

Trong hành trình Từ thiện Xuân Kỷ Hợi 2019 của đoàn Đà Nẵng Biz Group với thông điệp “Kết nối trái tim – Xuân thêm hạnh phúc !”, đoàn đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết thực, đồ dùng hàng ngày, phần quà với giá trị trên 50 triệu đồng với hàng trăm suất quà cho hộ nghèo, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Kỳ Trân, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, và tại KDC số 4, phương Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nắng... nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn để mang đến bữa cơm đầy đủ hơn, không khí Tết vui vẻ và ấm áp cho các cụ già neo đơn, các gia đình nghèo khó khăn trong cuộc sống.
Một mùa Xuân mới đang đến rất gần, hoạt động xã hội – từ thiện của Đà Nẵng Biz Group như những cánh én nhỏ mang đến niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh để gắn kết gần hơn những trái tim đồng cảm trao yêu thương. Mỗi một chuyến đi nhân rộng hơn những tấm lòng nhân ái và để lại dấu ấn cho mỗi thành viên tham gia cảm nhận sâu sắc hơn triết lý về sự Cho - Nhận trong cuộc sống thường ngày.

Kiến tạo giá trị nhân văn song hành tạo dựng giá trị bất động sản, theo ông Nguyễn Thế Nam - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Landbiz, chắc chắn sẽ không bao ngừng nghỉ trên suốt chặng đường đã hoạch định để luôn vươn tầm khẳng định thương hiệu Landbiz trong thời gian đến.
Bước sang năm 2019, Landbiz sẽ định vị rõ nét hơn về thương hiệu của mình. Đồng thời định hướng khu vực hoạt động kinh doanh cùng các dự án, các dòng sản phẩm chủ đạo được triển khai.
Mục tiêu của Landbiz là tiếp tục phục vụ đến khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn Landbiz– trong vai trò Nhà tư vấn chiến lược bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng – những sản phẩm chất lượng, giá trị và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất.
 Quỳnh Hương

In bài này   Quay lại
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam
Tạp chí 
Điện tử Công nghiệp môi trường
Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Thái
Giấy phép hoạt động Báo Điện tử số: 27/GP-BTTTT cấp 23/01/2019 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 
Tòa soạn: Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Điện thoại: 02432009454  *  Email: vietbai@gmail.com
VPĐD tại Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Savico, số 66 Võ Văn Tần, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 655235
Tạp chí Điện tử 
Công nghiệp môi trường giữ bản quyền nội dung này.