Thứ Ba, 23/04/2019 - 14:08
1
1
27/09/2018 14:56

EA Pốk: Thương hiệu cà phê mang tầm quốc tế nhờ lãnh đạo tâm huyết

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Cà phê EA Pốk đã không ngừng lớn mạnh, dần khẳng định được vị thế trên trường quốc tế. Kết quả đó được khởi tạo bởi những cố gắng, nỗ lực nghiên cứu tìm tòi, đầu tư sáng tạo của Ban lãnh đạo Công ty, trong đó công đầu phải kể tới ông Trần Cư - Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty.
Ông Trần Cư - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty TNHH MTV cà phê EA PỐK
Nhớ lại những ngày đầu thành lập Công ty Cà phê EA Pốk, ông Trần Cư kể rằng đã gặp không ít khó khăn, trở ngại, tuy nhiên với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay Công ty đã có những bước phát triển ổn định. Với mô hình hoạt động về lĩnh vực trồng và chế biến sản xuất cà phê chất lượng cao, chăn nuôi đàn bò sữa và bò thịt, sản xuất phân vi sinh hữu cơ với 100% vốn Nhà nước trên quy mô diện tích 886 ha, trong đó đất nông nghiệp là 778ha, sự nỗ lực của gần 700 cán bộ công nhân viên đã mang lại doanh thu hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, xây dựng khối tài sản khá lớn hiện có là 45 tỷ đồng.
Với cái tâm và cái tầm của một người lãnh đạo, ông Trần Cư đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu để chọn được những giống cà phê, giống bò tốt nhất đưa vào nuôi trồng và chế biến để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng và đủ theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định thương hiệu cà phê EA Pốk. Ông cũng luôn căn dặn các cán bộ công nhân viên, người lao động phải tập trung, cẩn thận ở mọi công đoạn từ nuôi trồng, chăm bón đến chế biến... Bởi thế, các sản phẩm của Công ty đã chinh phục bất cứ vị khách khó tính nào ở trong và ngoài nước, nhất là thị trường các nước Châu Âu và Nhật Bản. Những nỗ lực, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất gió ngàn Tây Nguyên, Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Trần Cư và Công ty MTV Cà phê EA Pốk nhiều năm liền được đạt danh hiệu Kinh doanh sản xuất giỏi và được tặng thưởng nhiều Bằng khen, cờ thi đua của UBND tỉnh Đắk Lắk.
Hình minh hoạ
Phát huy những thành tích đã đạt được, Giám đốc Trần Cư khẳng định: “Năm 2018 Công ty sẽ quyết tâm hoàn thành kế hoạch cổ phần hóa theo đúng tiến độ, đảm bảo giữ vững thương hiệu sản phẩm trên trường quốc tế”.
Nguyễn Quang
Ý kiến bạn đọc
Click Here To Refresh
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam
Tạp chí Điện tử Công nghiệp môi trường
Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Thái
Giấy phép Báo Điện tử số: 27/GP-BTTTT cấp 23/01/2019 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 
Tòa soạn: Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Điện thoại: 02432009454 * Email: vietbai@gmail.com