Thứ Ba, 23/04/2019 - 14:08
1
1
13/11/2018 19:08

Hưng Yên: Biển báo nhưng chỉ sai đường

Tuyến đê tả sông Hồng (đường DT 378) nối từ Thành phố Hưng Yên đi Hà Nội là một trong những tuyến đê được đầu tư nâng cấp, mở rộng mặt đường, rút ngắn thời gian di chuyển từ Bát Tràng đi thành phố Hưng Yên.
Gần đây, trên tuyến đê này đoạn qua khu vực huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được dựng thêm một số biển báo hỗ trợ giao thông, nhưng không hiểu vì sao tại một điểm, là hai chiều ngược - xuôi mà biển thì chỉ sai địa danh, biển sai tên địa danh. 
Từ Thành phố Hưng Yên đi Bát Tràng - Hà Nội thì xã Đại Hưng nằm trong đê, ở vị trí bên phải của biển báo và xã Đại Tập nằm ngoài đê, ở vị trí bên trái, nhưng biển báo lại thể hiện ngược lại.
Không chỉ có việc ghi sai điểm đến, đảo ngược vị trí địa lý của hai xã mà cách đó không xa, khoảng 2km về phía Hà Nội, tại vị trí cắm biển báo ở dốc Đại Tập, biển báo còn khéo tạo ra một tên mới cho chiếc cầu thuộc xã Phùng Hưng.
Biển báo tại vị trí gần dốc Đại Tập “cầu Khé” được chuyển thành “cầu Khê”
Biển hướng Hà Nội – Hưng Yên mới là biển báo đúng
Với những sai sót trên, đơn vị thực hiện việc cắm biển chỉ dẫn hỗ trợ giao thông có biết hay không? Hay biết mà vẫn cố tình “cắm cho xong” ?
 Nguyễn Quang
Ý kiến bạn đọc
Click Here To Refresh
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam
Tạp chí Điện tử Công nghiệp môi trường
Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Thái
Giấy phép Báo Điện tử số: 27/GP-BTTTT cấp 23/01/2019 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 
Tòa soạn: Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Điện thoại: 02432009454 * Email: vietbai@gmail.com