Thứ hai 06/02/2023 23:23
Dòng sự kiện

146 đơn vị tham gia Triển lãm quốc tế ngành dệt may hàng đầu Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

23/11/2022 11:18
Triển lãm quốc tế ngành dệt may hàng đầu Việt Nam diễn ra từ ngày 23 – 25 /11/2022 tại ICE (Cung Văn Hóa) Hà Nội. Triển lãm là nền tảng tốt nhất để tìm nguồn cung ứng thiết bị, công nghệ, vật liệu và vật tư tiên tiến, cập nhất mới nhất về thông tin thị trường thế giới.
146 đơn vị tham gia Triển lãm quốc tế ngành dệt may hàng đầu Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm trưng bày trên diện tích 4000 m2 với sự tham gia của 146 đơn vị đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ chuyên ngành.

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm bao gồm: Máy và phụ tùng dệt; Máy và phụ tùng may thêu; Hệ thống Cad – Cam và Máy cắt trải vải; Dệt nhuộm – hoàn tất – Thiết bị chuẩn bị sản xuất; Vải sợi và phụ liệu ngành dệt may; Nút, kim chỉ, khóa kéo, ruy băng, đệm vai…; In ấn, đóng gói; Kiểm định và Phần mềm các thiết bị phụ trợ, dịch vụ liên quan khác.

146 đơn vị tham gia Triển lãm quốc tế ngành dệt may hàng đầu Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các Hội thảo chuyên đề về các thông tin liên quan đến ngành dệt may được tổ chức bởi VITAS – Hiệp hội Dệt May Việt Nam, VINATEX – Tập đoàn Dệt May Việt Nam, AGTEK – Hội Dệt May Thêu Đan Tp. Hồ Chí Minh, Cục Phòng vệ Thương mại (Bộ Công Thương) như: Chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp may Việt Nam (23/11); Giải pháp toàn diện, tăng tốc chuyển đổi số (chiều 23/11); Ứng phó hiệu quả với các biện pháp phòng vệ thương mại - Kinh nghiệm và thực tiễn đối với ngành Dệt May (sáng 24/11) và Thời trang Việt trong xu thế hội nhập và phát triển (chiều 24/11).

Triển lãm là cơ hội tốt nhất để các thương hiệu/nhà cung cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao thương để cùng nhau phát triển.

Huệ Chi
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động