Thứ hai 25/09/2023 06:04
Dòng sự kiện

6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered được vinh danh trong danh sách “Heroes Women”

14/09/2022 13:15
6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered mới đây đã được vinh danh trong danh sách “Heroes Women” – những phụ nữ tiêu biểu và những tấm gương thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ - năm 2022 nhờ những đóng góp xuất sắc góp phần mang đến một môi trường Đa dạng và Hòa đồng dành cho nữ giới.

Danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu “Heroes Women”:

Bà Rachel Asonibare, Giám đốc Thông tin, Standard Chartered Nigeria & Tây Phi.

Bà Michele Wee, Tổng Giám Đốc Standard Chartered Việt Nam.

Danh sách Heroes Advocate – thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ:

Ông Simon Cooper, Tổng Giám Đốc, phụ trách Khối khách hàng Doanh nghiệp & Định chế tài chính thị trường Châu Âu và châu Mỹ.

Ông Matthew Norris, Giám đốc toàn cầu phụ trách các dịch vụ kinh doanh toàn cầu.

Danh sách nhà lãnh đạo tương lai “Heroes Women”:

Bà O’Brien Kalumba, Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp & Định chế tài chính, Châu Âu

Bà Sonia Silva, Giám đốc điều hành, Giám đốc khu vực điều phối thị trường tài chính, Châu Âu và Châu Mỹ

Melissa Soh, Giám đốc khu vực về Đa dạng & Hòa Đồng (D&I), ngân hàng Standard Chartered chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi các đồng nghiệp trong ngân hàng ở các thị trường khác nhau được vinh danh thông qua giải thưởng này. Họ đã đem sự đa dạng về suy nghĩ và kinh nghiệm vào áp dụng trong công việc, thúc đẩy sự thành công của các đồng nghiệp khác, truyền cảm hứng cho các nhân viên và cống hiến nhằm mang lại một tương lai hòa đồng, nơi sự đa dạng là sức mạnh và mọi người được tiếp sức để thành công”.

6 lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered được vinh danh trong danh sách “Heroes Women”

Suki Sandhu OBE, Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập INvolve chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được chia sẻ niềm vui này tới đội ngũ các lãnh đạo toàn cầu, những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai và những người ủng hộ cho sự phát triển của phụ nữ trong doanh nghiệp. Tất cả các cá nhân trong danh sách kể trên là những người đi đầu trong thúc đẩy sự hòa đồng. Họ đã tận dụng chuyên môn, kiến thức của minh để thúc đẩy các sáng kiến hòa đồng và có những thay đổi mang tính chiến lược trong doanh nghiệp. Những phụ nữ làm việc ở các công ty toàn cầu cần phải đạt được thành công đích thực, và những tấm gương tiêu biểu nêu trên đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi và gỡ bỏ các rào cản trong quá trình xây dựng những môi trường làm việc thúc đẩy vai trò phát triển của nữ giới.

Ngân hàng Standard Chartered có 85,000 nhân viên với 129 quốc tịch đến từ 131 quốc gia. Chúng tôi cam kết nữ giới sẽ chiếm 35% vị trí lãnh đạo cấp cao tại ngân hàng vào năm 2025.

Huệ Chi
Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều

Xem phiên bản di động