10:06 | 26/08/2019

Lạng Sơn: Bắt 2 đối tượng buôn trẻ sơ sinh tại cửa khẩu Chi Ma

Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng tìm cách vượt biên sang Trung Quốc cùng một trẻ sơ sinh.
Bắt được chim khổng lồ nghi là cò sói quý hiếm BoniBaio và BoniVein là thực phẩm chức năng nhưng quảng cáo là thuốc chữa bệnh Xuất hiện tình trạng giả mạo HoREA để lừa bán đất

Rạng sáng 25/8, lực lượng trinh sát của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) phát hiện và bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Trâm (22 tuổi, quê Đồng Tháp) và Ngô Duy Khang (28 tuổi, quê Long An) bế theo một trẻ sơ sinh đang tìm đường vượt biên sang Trung Quốc.

la ng son ba t 2 do i tuo ng buon tre so sinh ta i cu a kha u chi ma
Hai đối tượng Trâm và Khang bị bắt giữ tại đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma. (Ảnh: Vi Toàn)

Hai đối tượng khai nhận, họ có quan hệ như vợ chồng, nhưng đứa trẻ không phải con đẻ của họ mà là nhận từ một người khác tên Châu (không rõ địa chỉ) tại Bệnh viện Đa khoa Long Khánh (Đồng Nai).

Người phụ nữ giao đứa bé cho 2 vợ chồng Trâm, Khang và đưa cho 10 triệu đồng để làm giấy tờ cho đứa trẻ nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Đứa trẻ sau đó được Trâm và Khang mang sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch để giao cho người mua nhằm mục đích nhận thù lao 50 triệu đồng.

Hiện lực lượng biên phòng đang lập hồ sơ để bàn giao hai đối tượng cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý, còn đứa trẻ được đưa vào cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn để chăm sóc, nuôi dưỡng.

Nguyễn Phú

Đường dẫn bài viết: https://congnghiepmoitruong.vn/la-ng-son-ba-t-2-do-i-tuo-ng-buon-tre-so-sinh-ta-i-cu-a-kha-u-chi-ma-1930.html

In bài viết