08:31 | 20/08/2020

Tài liệu hướng dẫn xây dựng Kế hoạch tiết kiệm năng lượng cấp tỉnh

Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương giới thiệu Bộ Tài liệu hướng dẫn xây dựng Kế hoạch thực hiện Chương trình Quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (SDNLTK&HQ) giai đoạn 2019 -2030 cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Tiết kiệm năng lượng là ưu tiên số một của ASEAN
tai lieu huong dan xay dung ke hoach tiet kiem nang luong cap tinh
Bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng Kế hoạch tiết kiệm năng lượng cấp tỉnh nhằm thực hiện các mục tiêu của Chương trình VNEEP3 một cách toàn diện và thống nhất trên toàn quốc.

Bộ tài liệu bao gồm: Mẫu xây dựng Kế hoạch, Hướng dẫn xây dựng và Công cụ tính toán (bảng tính XLS) là sản phẩm của dự án hỗ trợ kỹ thuật để hỗ trợ Sở Công Thương trong việc tính toán xây dựng Kế hoạch SDNLTK&HQ cấp tỉnh giai đoạn 2020-2025 nhằm đóng góp vào thực hiện các mục tiêu của Chương trình quốc gia về Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 (VNEEP3).

Phương pháp luận xây dựng Bộ tài liệu hướng dẫn theo cách thức hợp tác đối tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Đan Mạch, cụ thể là giữa các cơ quan quản lý ngành của hai nước Việt Nam - Đan Mạch, đặc biệt có sự tham gia của 02 SCT của hai tỉnh được lựa chọn là đối tác tham gia Chương trình Hợp tác Đối tác Năng lượng Việt Nam – Đan Mạch giai đoạn 2017-2020 (DEPP2) là Bắc Giang và Đồng Nai. Bộ tài liệu hướng dẫn đã được dự thảo với SCT đối tác và sửa đổi hoàn chỉnh sau hội thảo tham vấn rộng rãi với 63 SCT cả nước. Kỳ vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích để hỗ trợ SCT xây dựng và triển khai Kế hoạch SDNLTK&HQ cấp tỉnh nhằm thực hiện các mục tiêu của Chương trình VNEEP3 một cách toàn diện và thống nhất trên toàn quốc.

Chi tiết Bộ tài liệu xem tại đây.

Mọi thắc mắc, yêu cầu hướng dẫn liên hệ:

Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương

Địa chỉ: Phòng 305, Nhà B, 54 Hai Bà trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024.22202358

- Website: http://tietkiemnangluong.com.vn/

Thu Vân

Đường dẫn bài viết: https://congnghiepmoitruong.vn/tai-lieu-huong-dan-xay-dung-ke-hoach-tiet-kiem-nang-luong-cap-tinh-6656.html

In bài viết