15:12 | 13/11/2020

Khai giảng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Ngày 13/11, trường Đại học Kinh doanh Công nghệ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, đón chào hơn 5.800 tân sinh viên khóa 25.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, GS.TS Vũ Văn Hóa - Phó hiệu trưởng cho biết, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích tại Thủ đô. Trải qua 24 năm đào tạo, trường cho ra 88.000 cử nhân hệ chính quy, 2.500 thạc sĩ và 13 tiến sĩ. Với đội ngũ 1.117 cán bộ, giảng viên, trường luôn nỗ lực làm việc để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

khai giang truong dai hoc kinh doanh va cong nghe
Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 (Năm học 2020 - 2021) của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 

"Sinh viên tốt nghiệp hầu hết ra trường đều có việc làm, trong số cựu sinh viên tốt nghiệp có người trở thành Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp, hoặc là Trưởng phòng, Phó phòng của đơn vị, công ty, xí nghiệp. Có em đã là Chủ tịch Hội đồng Quản trị hoặc Tổng Giám đốc của doanh nghiệp có thương hiệu. Ban Giám hiệu nhà trường rất hy vọng và tin tưởng rằng, các em sinh viên khóa 25 sẽ noi gương và phấn đấu, làm tốt hơn các sinh viên khóa trước", thầy Hóa thể hiện niềm tin đối với các tân sinh viên của trường.

khai giang truong dai hoc kinh doanh va cong nghe
 Tân sinh viên chào mừng năm học mới

Đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới, em Trương Diệu Hoàng Anh, phát biểu chia sẻ cảm xúc của mình khi là một trong những tân sinh viên K25 của trường, qua đó thể hiện niềm tin, sự cam kết không ngừng phấn đấu để trở thành những sinh viên ưu tú cho nhà trường, nỗ lực phấn đấu phát huy truyền thống của sinh viên toàn trường.

khai giang truong dai hoc kinh doanh va cong nghe

Đại diện cho tân sinh viên khóa 25, em Trương Diệu Hoàng Anh phát biểu tại buổi lễ và nhận hoa của trường

 Cũng tại buổi Lễ, các nhà tài trợ cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị dành cho các sinh viên tiên tiến, sinh viên vượt khó, sinh viên nghèo của nhà trường. Đó là: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, chi nhánh Hà Nội tài trợ 50.000.000 đồng; Viettel Hà Nội: 10.000.000 đồng.

khai giang truong dai hoc kinh doanh va cong nghe

Đại diện ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hà Nội và đại diện công ty Viettel hà Nội chi nhánh Hai Bà Trưng trao học bổng lễ khai giảng 

Huệ Chi

Đường dẫn bài viết: https://congnghiepmoitruong.vn/khai-giang-truong-dai-hoc-kinh-doanh-va-cong-nghe-7048.html

In bài viết