16:31 | 08/11/2021

An Thịnh Group: Chung tay cùng xã hội, đồng hành cùng đối tác

An Thịnh Group quan điểm rằng kinh doanh không chỉ góp phần phát triển kinh tế cho đất nước mà còn mang lại những giá trị bền vững cho xã hội. Vì vậy, An Thịnh Group luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua những đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng.

Không chỉ mang đến cuộc sống thịnh vượng, sung túc cho khách hàng bằng hàng loạt các khu nghỉ dưỡng ấn tượng, Tập đoàn An Thịnh còn mong muốn đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, đây cũng chính là sứ mệnh được định hình ngay từ đầu của An Thịnh.

An Thịnh Group: Chung tay cùng xã hội, đồng hành cùng đối tác
Tập đoàn An Thịnh chung tay đẩy lùi Covid-19 cùng tỉnh Hòa Bình.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn luôn mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc nhiều hơn nữa tới những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách của cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Gần đây nhất, trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 lần 1, Tập đoàn An Thịnh đã đóng góp giá trị kinh tế đối với tỉnh Hòa Bình để mua trang thiết bị phòng chống dịch; gần đây nhất ngày 20/5/2021, lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng cho những chiến sĩ áo trắng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hệ thống máy giặt, sấy để phục vụ công tác phòng chống dịch.

An Thịnh Group: Chung tay cùng xã hội, đồng hành cùng đối tác
Trụ sở Tập đoàn An Thịnh số 35B đường Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, An Thịnh Group cam kết trở thành “người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Trong các mối quan hệ hợp tác, An Thịnh luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. An Thịnh Group tiếp tục chiến lược phát triển quy mô song hành với hiệu quả bằng việc nâng cao và mở rộng các chất lượng dịch vụ, trên cơ sở “đôi bên cùng có lợi”.

Với định hướng kinh doanh mang tính bền vững và lâu dài, có thể nói, ngoài những dự án tiêu biểu thì An Thịnh đã và đang tích lũy được cho mình một tài sản vô cùng có giá trị với doanh nghiệp chính là sự tín nhiệm của các đối tác quốc tế cũng như uy tín với các khách hàng trong nước. Có thể kể đến một số đối tác chiến lược của An Thinh Group: Tập đoàn Whydham Hotel & Resort - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới; Capitaland - một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á… cùng nhiều đối tác, nhà đầu tư uy tín khác.

An Thịnh Group: Chung tay cùng xã hội, đồng hành cùng đối tác
Dự án Legacy Hill tại Lương Sơn tỉnh Hòa Bình.

Tập đoàn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Để đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng trong các năm qua thì yếu tố con người luôn là điểm then chốt trong chiến lược phát triển của Tập đoàn An Thịnh. Ngoài chính sách nhân sự hướng đến người lao động, chế độ đãi ngộ không hề thua kém các công ty nước ngoài, thì việc phát triển và nuôi dưỡng nhân tài giúp An Thịnh Group vừa đảm bảo được nguồn lực nhân sự chất lượng, vừa phát triển đội ngũ kế thừa trong giai đoạn phát triển mới.

Nguyễn Đại

Đường dẫn bài viết: https://congnghiepmoitruong.vn/an-thinh-group-chung-tay-cung-xa-hoi-dong-hanh-cung-doi-tac-7807.html

In bài viết