09:00 | 01/06/2022

Chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022, chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè” với nhiều hoạt động vô cùng đặc sắc trải dài từ miền biển đến vùng núi phía tây tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn của mùa hè.
Chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”
Nhiều sự kiện, hoạt động vô cùng đặc sắc, nổi bật cùng nhiều gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn tại chương trình kích cầu du lịch “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”

Với mục đích từng bước khôi phục, phát triển hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong điều kiện bình thường mới, góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với tỉnh để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2022, đồng thời quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Quảng Nam với thông điệp “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với các hãng hàng không và hơn 70 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh xây dựng chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”.

Theo đó, Chương trình được diễn ra từ ngày 01/6 - 30/9/2022 với nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật, hấp dẫn như: Lễ hội âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng, Show diễn thời trang “Vùng trời bình yên” (Resort 2022 BY VUNGOC&SON), Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam, Liên hoan Âm vang cồng chiêng, Chương trình du lịch Cù Lao Chàm – Đảo xanh huyền thoại, Hội làng cổ Lộc Yên, Lễ hội trái cây măng cụt, Tuần Du lịch xanh Quảng Nam, Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè”, Ngày hội văn hóa – thể thao và du lịch miền biển chủ đề Chu Lai điểm hẹn, Lễ hội Sâm Ngọc Linh, nhiều giải thi đấu cấp quốc gia như cầu lông, quần vợt, và golf...

Phát biểu tại chương trình họp báo, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch cho biết, Quảng Nam là vùng đất với vị thế vô cùng quan trọng, là địa phương có bề dày lịch sử truyền thống lâu đời, văn hóa đặc sắc. Cùng với hệ thống các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, danh lam thắng cảnh, các khu bảo tồn thiên nhiên,... chính là tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch.

Sau đại dịch COVID-19, chúng ta đang đứng trước thềm khởi động lại ngành du lịch sau sự kiện năm du lịch quốc gia 2022 tại Quảng Nam. Trong đó, bộ sản phẩm, gói kích cầu du lịch và hoạt động xúc tiến du lịch mùa hè tại Quảng Nam vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và phong phú.

Chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”
Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch phát biểu tại buổi họp báo

“Tổng cục du lịch đánh giá cao sự tích cực, chủ động của du lịch tỉnh Quảng Nam trong việc xây dựng nhóm sản phẩm kích cầu đa dạng, hấp dẫn khách du lịch hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm chất lượng cao cho du khách, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của tỉnh Quảng Nam cũng như sự nỗ lực của cơ quan tham mưu, sự vào cuộc của các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông, sự đồng lòng, nhất trí, sáng tạo và hợp tác chặt chẽ của người dân cùng với ngành du lịch tỉnh… góp phần vào công cuộc phục hồi và phát triển ngành du lịch, đồng thời góp phần cho sự thành công của năm du lịch quốc gia 2022” - Ông Hà Văn Siêu khẳng định.

Là một trong chuỗi những hoạt động sôi nổi của năm du lịch quốc gia 2022. Chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè” bao gồm 13 gói sản phẩm du lịch đặc trưng với chính sách giá ưu đãi và các dịch vụ chất lượng, bao gồm: gói sản phẩm nghỉ dưỡng biển cao cấp, MICE, golf; gói sản phẩm du lịch trải nghiệm về với thiên nhiên, rừng núi, biển đảo; gói Free and Easy: tận hưởng combo khuyến mãi bao gồm vé máy bay và khách sạn lưu trú 4 - 5 sao với giá hấp dẫn kèm trải nghiệm; các gói vui chơi giải trí…

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Chương trình Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 bao gồm 06 chủ đề với chuỗi các hoạt động, sự kiện phong phú, đa dạng trong các khoảng thời gian khác nhau, trong đó có chương trình “Quảng Nam – Cảm xúc mùa hè” là một trong những chương trình đặc sắc nhất trải dài trên các vùng miền khác nhau của tỉnh.

Chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”
Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi họp báo

Ông Tân cũng đánh giá cao ngành văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, các hãng hàng không, các doanh nghiêp tích cực tham gia chương trình kích cầu du lịch. Để chương trình kích cầu du lịch được thành công, hơn ai hết, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các điểm đến, các tour du lịch phong phú, đa dạng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Đặc biệt, tạo ra các sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm của một kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất.

Chương trình kích cầu du lịch: “Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè”
Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các hãng hàng không, các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu du lịch ký kết hợp tác

Theo thông tin của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, sẽ diễn ra chương trình săn sale giờ vàng giá sốc cho khách du lịch trên fanpage: visitquangnam từ ngày 01/6/2022 đến ngày 08/6/2022 hoặc đến khi hết khuyến mãi với 02 khung giờ vàng săn sale: từ 11h00 đến 13h00 và từ 16h00 đến 19h00.

Nguyễn Nhàn

Đường dẫn bài viết: https://congnghiepmoitruong.vn/chuong-trinh-kich-cau-du-lich-quang-nam-cam-xuc-mua-he-8337.html

In bài viết