Thứ năm 21/11/2019 21:08

Cà phê hữu cơ MALONGO: Cam kết quan tâm tới môi trường

12/06/2019 11:12
Sau thành công tại thị trường Philippines với hai quán cà phê khai trương năm 2018, cà phê hữu cơ MALONGO đang tiến vào Việt Nam, hứa hẹn là thương hiệu thân thiện môi trường.

Thương hiệu MALONGO luôn được đặt ở vị trí đắc địa.


Phong cách độc đáo
Các địa chỉ mới mở của thương hiệu MALONGO luôn phản ánh nghệ thuật sống kiểu Pháp và được đặt ở vị trí đắc địa như ở các khu phố trung tâm ở thủ đô các nước. Các quán cà phê mang thương hiệu cao cấp MALONGO được thiết kế với ba không gian liên hoàn nơi khách hàng có thể trực tiếp mua cà phê, rang xay sản phẩm và thưởng thức cà phê pha chế tại chỗ mang hương vị tươi mới của vùng cao và được thu hoạch thủ công, thân thiện với môi trường. Khách hàng mới sẽ được mời trải nghiệm cà phê theo cách mà người Pháp trải nghiệm rượu vang như một nghệ thuật sống.
Việc thiết lập mạng lưới nhượng quyền thương hiệu MALONGO đánh dấu sự khởi đầu của một chuyến phiêu lưu khám phá trên tinh thần tôn trọng các giá trị đạo đức trong thương mại công bằng và với tâm thế thưởng thức, qua đó giúp MALONGO chia sẻ với khách hàng của mình những giá trị truyền thống, niềm đam mê và bí quyết tạo ra sản phẩm cà phê cao cấp phục vụ cho thị trường quốc tế. Đặc biệt, việc quan tâm đến môi trường càng thể hiện trách nhiệm của họ trong chủ trương kinh doanh của mình.
Việt Nam nằm trong số các thị trường ưu tiên trong chiến lược phát triển các dự án mới của MALONGO tại thị trường châu Á. Năm 2019, sản phẩm MALONGO đã có mặt ở Việt Nam và được giới thiệu tại salon Food & Hôtel Vietnam (Thành phố Hồ Chí Minh).
Để phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, MALONGO đang cần tìm đối tác mới trên cơ sở tôn trọng hình ảnh toàn cầu của thương hiệu theo thiết kế truyền thống của các cửa hàng đặt tại thành phố Nice và Paris với hy vọng, Việt Nam sẽ là thị trường lý tưởng để đặt các cửa hàng cà phê thương hiệu MALONGO.
Thương hiệu MALONGO

MALONGO là công ty rang xay cà phê chuyên nghiệp với sản lượng 8 000 tấn/năm, là công ty hàng đầu của Pháp về kinh doanh cà phê hữu cơ theo nguyên tắc thương mại công bằng. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cà phê thân thiện môi trường: cà phê nguyên hạt, cà phê xay, cà phê túi lọc, hệ thống máy pha cà phê 123 Spresso®, cà phê hòa tan và máy pha cà phê với thiết kế mới nhất được sản xuất tại Pháp. Với doanh số hàng năm gần 110 triệu euro, sản phẩm mang thương hiệu MALONGO đang hiện diện ở khoảng 40 nước (15% doanh số của công ty là từ xuất khẩu) và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, công ty và văn phòng.
Thu Nga
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile