Thứ hai 16/12/2019 18:07

Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam chúc mừng ngày 21/6

18/06/2019 15:45
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), chiều ngày 18/6 Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam - TS. Đỗ Hữu Hào đã đến thăm, chúc mừng, động viên tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Công nghiệp môi trường.

TS. Đỗ Hữu Hào (bên phải) tặng hoa chúc mừng Tổng biên tập Nguyễn Duy Thái

Tại buổi gặp, Chủ tịch Đỗ Hữu Hào đánh giá cao những kết quả Tạp chí Công nghiệp môi trường đạt được trong thời gian qua, Tạp chí đã cố gắng xây dựng, phát triển đơn vị ngày càng trưởng thành và lớn mạnh; thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội được giao và có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của Hiệp hội. Chia sẻ những khó khăn, áp lực đối với đội ngũ những người làm báo trong giai đoạn hiện nay, nhất là trong điều kiện Tạp chí phải tự bảo đảm nguồn thu, kinh phí hoạt động, Chủ tịch Hiệp hội mong rằng, với truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, mỗi cán bộ - phóng viên Tạp chí sẽ vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành tựu hơn trong thời gian tới. Chủ tịch cũng không quên căn dặn lãnh đạo, cán bộ - phóng viên Tạp chí luôn luôn bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động, tăng cường nội dung; đồng thời Tạp chí phải luôn quan tâm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần anh, chị em cán bộ - phóng viên.

Chủ tịch Đỗ Hữu Hào chụp ảnh cùng Lãnh đạo, Cán bộ văn phòng Tạp chí

Tiếp thu những lời căn dặn, động viên của Chủ tịch Hiệp hội, Tổng biên tập Tạp chí - Nhà báo Nguyễn Duy Thái cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát các mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian qua. Những bước đường tiếp theo, Tạp chí sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng các chuyên mục, chủ động tạo ra bản sắc riêng của đơn vị, đặc biệt tập trung đầu tư cho Tạp chí điện tử Công nghiệp môi trường trở thành diễn đàn tin cậy ngành Công nghiệp môi trường Việt Nam.
Giang Nam
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile