Thứ tư 17/08/2022 10:51
Dòng sự kiện

Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp

27/07/2022 18:18
Ngày 27/7/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu và ký kết hợp đồng cho “Chương trình Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội - Sở Đầu tư & Kế hoạch Hà Nội, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) và Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).
Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp

Đây là chương trình được thiết kế và triển khai nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội với sự tham gia của chủ đầu tư là Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội - Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội và Liên danh 2 đơn vị triển khai thực hiện gồm Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam và Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Đơn vị Liên danh AIT - VJCC)

“Chương trình Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” được thiết kế với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở các vị trí quản lý, điều hành doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội, để các doanh nghiệp chủ động và tự tin hơn trong quá trình vận hành và phát triển. Các học viên đăng ký chương trình sẽ được tham gia học 12 chuyên đề về các kiến thức, kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, đổi mới sáng tạo… và trực tiếp tham quan, học tập thực tế tại các doanh nghiệp thuộc Top VNR500 trên địa bàn Hà Nội và khu vực miền Nam. Chương trình được thiết kế những nội dung và hoạt động đào tạo phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia-giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn của trong và ngoài nước. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các nhà quản lý, các doanh nhân của Hà Nội ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất chế tạo, thương mại dịch vụ. Đặc biệt, các học viên sẽ được nhận hỗ trợ 50% học phí từ nguồn ngân sách của UBND thành phố Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, chương trình sẽ tổ chức khai giảng các lớp học thành nhiều đợt và lịch học được sắp xếp linh hoạt vào nhiều khung giờ khác nhau trong tuần. Địa điểm học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam và Viện VJCC, trường Đại học Ngoại thương. Các học viên sẽ trao chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp bởi Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội - Sở Đầu tư & Kế hoạch Hà Nội và đơn vị triển khai đào tạo nếu tham gia đầy đủ tối thiểu 85% thời lượng khóa học.

Chương trình đào tạo sẽ chính thức được triển khai ngay sau khi hợp đồng được ký kết và bàn giao. Đơn vị liên danh AIT - VJCC sẽ phụ trách tuyển sinh học viên và dự kiến khai giảng lớp học đầu tiên vào giữa tháng 8.

H.C
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động