Thứ năm 12/12/2019 21:01

Hòa Thọ Tây đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội

05/03/2019 19:43
Trong những năm qua, Đảng ủy và chính quyền phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng triển khai thực hiện nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, ngành cấp trên và sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư triển khai Nghị quyết của Đảng ủy về nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và thực hiện tốt công tác vận động, giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc của xã hội,... từ đó đã tạo được động lực tích cực vào việc thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.


Trụ sở HĐND, UBND phường Hòa Thọ Tây

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường cho biết: “Phường Hòa Thọ Tây được quan tâm đầu tư hạ tầng đô thị, nhất là mở rộng hệ thống giao thông nên địa phương tận dụng các lợi thế này để phát triển các ngành thương mại, dịch vụ, xây dựng, tiểu thủ công nghiệp, trong đó thương mại - dịch vụ được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, định hướng phát triển lâu dài để tạo bứt phá trong phát triển kinh tế và nâng cao đời sống của người dân”.


Khu công nghiệp Hòa Cầm

Cùng với đẩy mạnh phát triển kinh tế, trên các lĩnh vực giáo dục, y tế, giải quyết việc làm, cùng các chính sách an sinh xã hội khác cũng được Đảng ủy và chính quyền địa phương quan tâm thực hiện.


Chợ Hòa Thọ Tây được đầy tư xây mới khang trang

 PV
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile