Thứ năm 07/07/2022 00:13
Dòng sự kiện

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho ĐHKD&CN Hà Nội

09/06/2022 11:00
Ngày 9/6/2022 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục”.
Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho ĐHKD&CN Hà Nội

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và khẳng định vị thế mới của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hệ thống giáo dục, đào tạo trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chính thức được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đây là bộ tiêu chuẩn chất lượng AUN-QA, được xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu, đã được Bộ trưởng của các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong các trường Đại học của các quốc gia thuộc khu vực ASEAN. Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của AUN-QA gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí. Các tiêu chuẩn được chia thành 4 nhóm, bao gồm: đảm bảo chất lượng về chiến lược; đảm bảo chất lượng về hệ thống; đảm bảo chất lượng về chức năng hoạt động (đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối – phục vụ cộng đồng); và kết quả hoạt động của Nhà trường.

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho ĐHKD&CN Hà Nội

Chương trình “Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Kinh doanh và Côn g nghệ Hà Nội” được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo thuộc Sở, Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể; các Cơ quan thông tấn báo chí; các Cơ quan, Khách mời địa phương, Đảng uỷ Khối, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Hội khoa học Kinh tế, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03); cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, GSTS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng thường trực trường ĐHKD&CN, đã bày tỏ cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam và các ban ngành liên quan có sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ Trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động