Thứ hai 06/02/2023 23:49
Dòng sự kiện

Trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

06/01/2023 21:18
Ngày 06/01 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra chương trình “Xuân đùm bọc – Tết đoàn viên 2023” trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chương trình “Xuân đùm bọc – Tết đoàn viên 2023” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, cá nhân từ khắp mọi miền tổ quốc. Năm nay là năm thứ 9 Đoàn TN - Hội SV thực hiện chương trình này, có thể nói đây là chương trình vì cộng đồng lớn nhất của Đoàn TN - Hội SV trong một năm học và cũng là hoạt động thường niên của Đoàn TN - Hội SV tổ chức hàng năm mỗi dịp tết đến xuân về. Năm nay ngoài việc gói bánh chưng và chuẩn bị hàng nghìn phần quà để tặng cho những bệnh nhân nghèo, những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, những người già neo đơn và những bà con nghèo ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, … Đoàn TN - Hội SV còn tổ chức chương trình Xuân Đùm bọc - Tết Đoàn viên dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường.

Hiện nay nhà trường có trên 150 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân sự kiện này Đoàn TN - Hội SV mong muốn các thầy cô tạo điều kiện, giúp đỡ và đồng hành cùng các em trong quá trình học tập tại Trường để các em không mặc cảm, tự ti với các bạn cùng trang lứa.

Trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Thanh niên trong việc chăm lo tốt cho những em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp tết Nguyên đán đã giành nhiều phần quà ý nghĩa, hỗ trợ cho sinh viên đón Tết đầm ấm hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Minh Thúy, lớp TR25.05 thay mặt các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn đến thầy cô, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Trong số những sinh viên có mặt tại đây ai cũng có một hoàn cảnh khó khăn ai cũng có một câu chuyện riêng nhưng đều có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường tuy gặp không ít những khó khăn trở ngại nhưng rồi, nhờ ý chí vươn lên, tinh thần ham học hỏi, nhờ định hướng để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

P.V
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động