Thứ hai 06/02/2023 22:58
Dòng sự kiện

Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng tại Việt Nam

05/10/2022 08:04
Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng được tổ chức vào ngày 4 - 6/ 10/ 2022 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, do tập đoàn Informa Market tổ chức với hai triển lãm chính mang tên Mining Vietnam và Construction Vietnam.
Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng tại Việt Nam

Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng (Construction Vietnam) mang đến không gian và cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà chuyên môn trong ngành khai khoáng trao đổi, chia sẻ, và học hỏi về các vận hành, đổi mới phương pháp vận hành, ứng dụng công nghệ số hoá, robot trong khai thác và sản xuất để từ đó, gia tăng sản lượng và giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp và vấn đề môi trường.

Đặc biệt, triển lãm lần này còn nhận được sự quan tâm và bảo trợ chính thức từ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin). Vinacomin đã đồng hành và luôn đánh giá cao Ban tổ chức về ý tưởng, nội dung chương trình triển lãm cũng như hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tham gia triển lãm.

Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng tại Việt Nam

“Chúng tôi kết hợp với các doanh nghiệp đầu ngành khai khoáng và xây dựng để mang đến một chuỗi triển lãm uy tín, giàu chuyên môn và đẳng cấp nhất cho những người tham dự sự kiện từ khắp nơi trên thế giới. Với niềm tin vào các giải pháp số hoá và ứng dụng robot trong công nghệ đặc thù, chúng tôi tin các sản phẩm có mặt tại triển lãm sẽ là lời giải cho nhiều bài toán hóc búa của doanh nghiệp” - Ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam cho biết.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những giải pháp và công nghệ mới tối tân, các hoạt động bên lề trong khuôn khổ sự kiện cũng là một điểm sáng để mang thêm nhiều giá trị cho người tham dự. Cụ thể, từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 10 năm 2022, sự kiện còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu tham gia tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề được quan tâm trong ngành. Các hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực cũng như tìm được đề pháp cho những trở ngại trong quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp.

Huệ Chi
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động