Thứ hai 13/07/2020 15:33

Cơ hội kinh doanh Việt Nam - Singapore

30/10/2019 10:31
Để quảng bá, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với thị trường Singapore và tìm kiếm những đối tác tiềm năng, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng Sàn chứng khoán Singapore (Singapore Exchanges - SGX) và Liên đoàn Kinh doanh Singapore (Singapore Business Federation - SBF) tổ chức "Diễn đàn cơ hội kinh doanh Việt Nam - Singapore", tại Sàn chứng khoán Singapore.
Mời tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – UAE
co hoi kinh doanh viet nam singapore
Singapore trở thành một trong những thành phố thông minh nhất thế giới.

Diễn đàn tập trung vào việc kết nối cung cầu, thúc đẩy hợp tác, tăng cường năng lực sản xuất giữa các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, như: kỹ thuật cơ khí; dịch vụ cư trú và du lịch; dịch vụ tư vấn pháp lý và doanh nghiệp; công nghệ thông tin; năng lượng tái tạo; tài chính ngân hàng; xuất nhập khẩu thực phẩm; vận tải và Logistic.

Ngoài ra, diễn đàn còn là cơ hội cho những doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu niêm yết (Listing) trên sàn chứng khoán SGX của Singapore được tìm hiểu về quy định, thủ tục và quy trình niêm yết cổ phiếu tại SGX.

Dự kiến chương trình, Lễ khai Sàn chứng khoán Singapore (SGX) ngày 25/11 được tường thuật trực tiếp trên kênh CNBC (Consumer News and Business Channel - Kênh truyền hình tài chính lớn nhất thế giới của Mỹ). Tiếp theo là Diễn đàn giới thiệu tiềm năng và nhu cầu của doanh nghiệp tại Hội trường lớn của SGX, một số doanh nghiệp sẽ trình bày về mô hình công ty, khả năng cung cầu và nhu cầu kết nối (tìm đối tác kinh doanh, nhượng quyền, vận hành, cùng quản lý, đầu tư, tìm nhà phân phối, tìm nhà nhập khẩu...). Phiên thông tin đặc biệt dành riêng cho từng doanh nghiệp có nhu cầu niêm yết tại SGX và cuối cùng là các doanh nghiệp hai nước sẽ chủ động trao đổi và kết nối tại các gian hàng/quầy thông tin.

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Singapore được kỳ vọng sẽ mang đến cho các đối tác tham dự một nền tảng và cách thức mới để kết nối giao thương nhằm mang lại lợi ích cao nhất. Các doanh nghiệp quan tâm đến việc tham gia Diễn đàn cần gửi thông tin về doanh nghiệp (brochure, flyer, website…) trước ngày 31/10/2019. Đại sứ quán sẽ có hướng dẫn qua email cụ thể đến từng doanh nghiệp đăng ký về cách thức tham gia Diễn đàn.

Đầu mối liên hệ:

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore

Email: sg@moit.gov.vn      -  SĐT:(+65)6468 3747 

Mai Hoa
Xem phiên bản mobile