Thứ bảy 15/08/2020 00:13

Công an Hà Nội huy động 100% lực lượng đảm bảo an ninh trong trận Việt Nam vs Malaysia

10/10/2019 10:14
Để đảm bảo an ninh cho trận thi đấu giữa Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào lúc 20h tối nay (10/10), Công an Hà Nội sẽ triển khai 100% lực lượng nhằm ngăn chặn việc đua xe, đốt pháo sáng, gây rối, ẩu đả...
Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia ở đâu? Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia Công an Hà Nội thông tin về vụ nổ ở khu đô thị HH Linh Đàm

Ngày 9/10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội cho biết đang thực hiện các phương án đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận thi đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đối thủ Malaysia vào 20h ngày 10/10.

Theo đó, CSGT Hà Nội sẽ huy động 100% cán bộ, chiến sĩ để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng hướng dẫn giao thông trước, trong và sau trận đầu. Lực lượng CSGT cũng tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm bảo đảm an toàn, ngăn chặn các hành vi quá khích, đua xe trái phép.

cong an ha noi trien khai 100 luc luong dam bao an ninh trong tran viet nam malaysia
Công an Hà Nội triển khai lực lượng nhằm ngăn chặn đua xe, đốt pháo sáng và các hành vi gây rối.

Liên quan đến trận thi đấu bóng đá này, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an Hà Nội cho hay, đơn vị cũng huy động tối đa lực lượng phối hợp với các đơn vị của Công an thành phố triển khai công tác đảm bảo an ninh tại sân vận động Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu.

Trung đoàn CSCĐ sẽ triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng. Các khán đài của sân vận động Mỹ Đình sẽ được lắp camera giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các vi phạm.

Trước đó, chiều 26/9, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đã có cuộc họp xung quanh kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo VFF, đại diện Bộ Công an, Công an Hà Nội và đại diện của FAM.

Tại cuộc họp, các bên đã thảo luận và thống nhất các phương án phối hợp để bảo đảm vấn đề an ninh cho cầu thủ, khán giả...

Duy Khang (T/h)
Xem phiên bản mobile