Thứ năm 23/09/2021 09:45

Điện lực Thanh Hóa: Nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu điện

26/07/2019 15:26
Sáng ngày 20/7/2019, tại Thành phố Sầm Sơn, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác Đảng, công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019; ông Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chỉ đạo Hội nghị.

Điện lực Thanh Hóa: Nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu điện

Ông trịnh Xuân Như - Giám đốc Công ty điện lực Thanh hóa phát biểu tại hội nghị.


Tiền thân là nhà máy Điện Hàm Rồng với truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã “lột xác” về nhiều mặt. Đặc biệt là từ năm 2010 đến nay, công ty đã trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, đóng góp không nhỏ cho công cuộc phát triển kinh tế xứ Thanh.
Từ đầu năm tới nay, Công ty đã tiếp tục hành trình phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Các Đơn vị trực thuộc Công ty nỗ lực không ngừng trong mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sự phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn Công ty quản lý.
Trong 6 tháng đầu năm, Công ty chủ động thực hiện các giải pháp điều hành linh hoạt, phù hợp, huy động mọi nguồn lực để triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Khen thưởng các đơn vị trực thuộc Công ty có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc


Vui mừng với những kết quả đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh và Công tác Đảng của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động, Công ty đã đặc biệt biểu dương khen thưởng đối với các tập thể cá nhân đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động lực lượng trực đảm bảo điện 24/24 giờ, sẵn sàng khắc phục, sửa chữa nhanh nhất các sự cố, dù dưới nắng nóng hơn 40 độ C ngoài trời trong suốt tháng 5,6 và đầu tháng 7 vừa qua. Ông Trịnh Xuân Như, Giám đốc Công ty mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời tìm rõ những nguyên nhân, đề ra giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo khắc phục tối đa những mặt còn hạn chế, thiếu sót phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong cả năm 2019.
Tại Hội nghị, Công ty Điện lực Thanh Hóa vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng tặng bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, giấy khen của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và các tập thể cá nhân nỗ lực đảm bảo cấp điện, xử lý nhanh các sự cố trong đợt nắng nóng 2019.

Thu Hà
Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều

vinacapital-hoi-an
Xem phiên bản mobile