Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

29/10/2020 09:13 Tăng trưởng xanh
Ngày 22/10/2020, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình “Hướng về miền Trung thương yêu - Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt”.
truong dh kinh doanh va cong nghe ha noi chung tay ung ho dong bao mien trung khac phuc hau qua mua lu

Đến dự Lễ phát động về phía Ban Giám hiệu có các Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Quế Lượng Phó Hiệu trưởng thường trực, GS. TS Đinh Văn Tiến, PGS. TS Hà Đức Trụ, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, ông Trần Đức Minh. Đại diện các phòng ban có: ông Nguyễn Hữu Chiến Chủ tịch Công đoàn Trường, ông Nguyễn Văn Long Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông, ông Trần Hữu Hạnh Bí Thư Đoàn Thanh niên, ông Nguyễn Trung Hiếu Phó Trưởng phòng Quản trị A, cùng các cán bộ, giảng viên trong toàn trường và đông đảo sinh viên đến tham dự,

Ngay trong lúc này, hàng ngàn người dân miền Trung đang sống trong cảnh mành trời chiếu đất, những đứa trẻ bơ vơ khi người thân mãi mãi ra đi. Và vẫn còn đó những ước mơ, được tới trường, nhưng trường ngập nước, sách bị cuốn trôi. Những nỗi đau này đang cần sự giúp đỡ của tất cả cộng đồng để phần nào xoa dịu đi sự mất mát lớn lao cho mỗi gia đình và đó cũng là nguồn động lực lớn để động viên họ sớm có thể ổn định lại cuộc sống. Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, Ban thường vụ trường, Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã kêu gọi tất cả sinh viên hướng về miền trung bằng tất cả tấm lòng. Tục ngữ có câu: “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no” hãy chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung bằng hành động thiết thực nhất với mức ủng hộ tối thiểu một ngày lương thời gian phát động từ ngày 22/10/2020 đến 31/10/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ “… Với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, phát huy truyền thống của nhà trường, trong công tác xã hội. Thay mặt Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường mở rộng tấm lòng nhân ái, hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền trung bằng những hành động thiết thực nhất: Đối với cán bộ giảng viên đóng góp một ngày lương, ngoài ra có thể ủng hộ các vật dụng khác như quần áo, chăn màn,… Sinh viên tùy theo điều kiện , khả năng có thể ủng hộ bằng tiền mặt và các vật dụng khác như sách, vở, quần áo…. Mọi sự đống góp dù nhỏ bé của các thầy cô và các em đều là nguồn an ủi, động viên rất lớn làm vơi bớt một phân khó khăn mất mát của đồng bào và trẻ em vùng bị thiệt hại do mưa lũ…”

Ngay tại lễ phát động,Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã quyên góp được 200 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Ban thường vụ Trường, Đoàn thanh niên kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất. Đây là hành động thiết thực, kịp thời của đông đảo cán bộ nhân viên và người lao động thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần sớm ổn định cuộc sống.

Thời gian nhận quyên góp

Bắt đầu nhận quyên góp đợt 1 từ 21/10/2020 đến 31/10/2020

Địa điểm nhận quyên góp:

Văn phòng Đaiòn thanh niên Hội sinh viên B 207

Ủng hộ qua số tài khoản: 10321398169017 – Techcombank – Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vân Khánh (Chủ tịch Hội sinh viên trường) Vui lòng ghi rõ nội dung: Họ tên (Chi đoàn) + Ủng hộ miền Trung

Nguyễn Công Giáp
Xin chờ trong giây lát...

Cả nước đồng lòng hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Phiên bản di động