Chủ nhật 29/11/2020 14:39

Dai-ichi Life Việt Nam đồng hành “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19”

06/05/2020 15:01
Hưởng ứng Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19", ngày 04/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tấm séc tài trợ 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 550 triệu đồng cùng số tiền mặt 2 tỷ đồng, gồm 1 tỷ đồng do hơn 4.200 cán bộ công nhân viên & tư vấn tài chính đóng góp tự nguyện và 1 tỷ đồng do phía Công ty đóng góp, để đồng hành ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.
Dai-ichi Life Việt Nam: xếp hạng 106 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019
dai ichi life viet nam dong hanh cung tuoi tre chong dich covid 19

Dự kiến toàn bộ tổng số tiền 2 tỷ đồng sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, và 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn được trao tặng cho lực lượng chiến sĩ, dân quân và tình nguyện viên đang tham gia công tác phòng chống dịch tại các tỉnh thành có nguy cơ cao.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc ngăn chặn dịch bệnh, bên cạnh chương trình đồng hành cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19, xuyên suốt trong hai tháng vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 100.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn có tổng trị giá gần 3 tỷ đồng cho khách hàng và người dân địa phương; phát hơn 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế thông qua hơn 290 Văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ đầy tính nhân văn, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng là một phần quan trọng trong sứ mệnh của công ty nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Với tinh thần “Kết nối triệu yêu thương”, tiếp theo các chương trình hỗ trợ phòng chống Covid-19 cho khách hàng và người dân được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trong thời gian vừa qua, việc tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng để chung tay cùng báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình phòng chống dịch Covid 19 đầy ý nghĩa này đã cho chúng tôi có thêm cơ hội tri ân cộng đồng. Chúng tôi vinh dự đồng hành cùng báo và hy vọng những đóng góp của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tiếp sức tạo nên sức mạnh cộng hưởng để toàn xã hội cùng đồng lòng giúp đỡ, sẻ chia để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của Chính phủ cùng với sự đóng góp của các doanh nghiệp, tập thể cũng như cá nhân, Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19!”.

Ngoài các chương trình hỗ trợ cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đã khuyến khích khách hàng liên hệ và giao dịch về Hợp đồng bảo hiểm với Công ty thông qua các hình thức giao dịch từ xa/ trực tuyến. Đây là nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, gia đình và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo giao dịch của khách hàng luôn an toàn, hiệu quả và thông suốt. Luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng theo đúng phương châm "Khách hàng là trên hết", Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã ra thông báo cam kết chi trả và ưu tiên giải quyết nhanh các quyền lợi bảo hiểm do nhiễm Covid-19.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, trong hơn 13 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội với số tiền đóng góp hơn 32 tỷ đồng như: Chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo…

Trần Giang

Đọc nhiều

dai-ichi
Xem phiên bản mobile