Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh được điều động công tác tại Đài truyền hình Việt Nam

09/11/2022 10:44 Chính trị
UBND TP. Hồ Chí Minh đã trao quyết định điều động ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh đến nhận công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.
Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh được điều động công tác tại Đài truyền hình Việt Nam
Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Dương Anh Đức trao quyết định cho ông Từ Lương (bên trái)

Tham dự lễ trao quyết định điều động Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Từ Lương đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, có Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Phan Nguyễn Như Khuê; Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Lê Thị Thanh Thúy...

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã trao quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM về việc điều động Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Từ Lương đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức đánh giá, trong thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP, đồng chí Từ Lương đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Dương Anh Đức chúc ông Từ Lương trong cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình, có thêm nhiều đóng góp cho đơn vị mới, đồng thời là cầu nối giữa TP.Hồ Chí Minh với các cơ quan báo chí trung ương qua các kênh của Đài truyền hình Việt Nam.

Ông Từ Lương sinh năm 1978, quê quán TP. Hà Nội, trình độ chuyên môn là thạc sĩ Báo chí, trình độ lý luận là Cao cấp chính trị. Trước khi được điều động công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, ông Từ Lương từng trải qua các vị trí công tác: Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Ch1 Minh, Giám đốc Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh.

Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh được điều động công tác tại Đài truyền hình Việt Nam
Ông Từ Lương phát biểu tại lễ trao quyết định điều động sang công tác tại VTV

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, ông Từ Lương chia sẻ, nhận quyết định điều động công tác là một bước chuyển quan trọng và ý nghĩa. Tròn 4 năm nhận nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh là may mắn khi được cùng các đồng chí, đồng nghiệp đóng góp công sức cho Thành phố.

“Cảm ơn TP. Hồ Chí Minh đã tạo cho tôi những điều kiện tốt nhất để tôi được làm việc ở một môi trường công tác lý tưởng, được nghiên cứu, tham mưu, đề xuất những công việc phù hợp với chuyên môn đào tạo, năng lực và sở trường của mình. Rất mong Thành phố vẫn tạo điều kiện để tôi được trao đổi, giao lưu, hợp tác nhiều hơn, chặt chẽ hơn với TP. Hồ Chí Minh” - ông Từ Lương chia sẻ.

Trọng Hiếu
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động