Thứ bảy 29/01/2022 05:56

Sau vụ trường Gateway, thêm một trường hợp bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe

16/09/2019 10:31
Mới đây lại xảy ra trường hợp một cháu nhỏ 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón học sinh, may mắn không xảy ra sự việc đau lòng như vụ ở trường Gateway.
Hai người tử vong trong vụ hoả hoạn nghi chồng tẩm xăng đốt vợ Xuyên đêm xử lý hệ thống thoát nước quanh Công ty Rạng Đông Khu đất Công ty Rạng Đông được quy hoạch xây cao đến 50 tầng

Ngày 15/9, Công an huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ cơ sở trông trẻ tư nhân bỏ quên học sinh 3 tuổi trên xe đưa đón vào ngày 13/9.

Cụ thể, sáng 13/9, ông Hợp (tài xế làm việc tại cơ sở trông trẻ) lấy xe ôtô đi đón các cháu học sinh. Khi đưa các cháu vào lớp, ông Hợp vô tình đã "để quên" trên xe một cháu bé 3 tuổi.

"Cháu bé đã ở trên xe từ 8h đến 15h cùng ngày. Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương" - đại diện cơ quan chức năng cho biết.

sau vu truong gateway them mot truong hop be 3 tuoi bi bo quen tren xe
Sau vụ trường Gateway, thêm một trường hợp bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe - Ảnh minh họa

Hiện tại, Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ. Rất may vụ việc không để lại hậu quả đáng tiếc.

Xác nhận với báo chí, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, chiều 13/9, bệnh viện tiếp nhận trường hợp cháu bé 3 tuổi tại Tiên Du chuyển đến cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, hạ đường huyết và sốt do mất nước. Sau 2 ngày điều trị tích cực, bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, đang được điều trị tích cực và theo dõi nội khoa.

Ngày 6/8, cháu L.H.L (6 tuổi), học sinh lớp 1 Trường Gateway (Hà Nội) tử vong vì bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón. Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan tố tụng đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Nguyễn Bích Quy người đưa đón học sinh và Doãn Quý Phiến người lái xe ôtô cùng về tội "vô ý làm chết người".
Duy Khang
Xem phiên bản di động