Tập đoàn Điện lực đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 2/9

21/08/2019 09:02 Tăng trưởng xanh
Theo thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong thời gian từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 2/9, Tập đoàn yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện các công tác làm gián đoạn cung cấp điện cho khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố.
Điện lực Thanh Hóa: Nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu điện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Hướng tới không sử dụng tiền mặt trong thanh toán tiền điện Các quy định hiện hành của Nhà nước về việc phối hợp giữa đơn vị có công trình thi công gần đường dây điện và đơn vị điện lực
tap doan dien luc viet nam dam bao cung cap dien trong dip quoc khanh 29
Ảnh minh họa: TTXVN

EVN cũng yêu cầu các đơn vị bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đối trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa của các địa phương nhân dịp Lễ kỷ niệm Quốc khánh.

Các tổng công ty điện lực chỉ đạo các công ty điện lực chủ động làm việc với UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ.

EVN yêu cầu Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia thông báo cho các đơn vị phát điện ngoài Tập đoàn đảm bảo mức độ sẵn sàng cao nhất để đáp ứng khi hệ thống yêu cầu huy động.

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền để vận hành an toàn hệ thống điện và mạng máy tính hoạt động tốt; tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành của Tập đoàn.

Đông Hải
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động