Thứ năm 13/05/2021 04:19

Cơ hội quảng bá, mở bán dự án tại Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ”

14/11/2020 14:39
Triển lãm kết nối đầu tư Đông Nam Bộ sẽ được tổ chức từ 27 – 28/11/2020 tại Thành phố Biên Hòa với quy mô 100 bàn trưng bày và 30 gian hàng, dự kiến sẽ thu hút 3000 người tham dự.    
co hoi quang ba mo ban du an tai trien lam ket noi dau tu bat dong san dong nam bo

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút 3000 người tham dự

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã thành lập Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Nhân dịp này, Hội giao Văn phòng Đại diên phối hợp Công ty CP King Brokers tổ chức Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ” tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện BTC chia sẻ: Thị trường Đông Nam Bộ là một thị trường tiềm năng và có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, tuy nhiên việc kết nối các cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh BĐS trong khu vực hiện tại là chưa cao do vậy khi triển khai ý tưởng này ngay lập tức chúng tôi nhận được sự đồng cảm của Batdongsan.com.vn và Đất xanh Đông Nam Bộ. Nhu cầu kết nối là tất yếu vô cùng cần thiết trong thời điểm này để làm sôi động cho thị trường đang trầm lắng.

Chương trình lần này chúng tôi có những mục tiêu rất rõ ràng.Thứ nhất, hỗ trợ các chủ đầu tư và sàn quảng bá dự án và kết nối đại lý bán hàng. Thứ hai, tạo ra giỏ hàng lớn, nhiều phân khúc để cho các nhà đầu tư tham khảo. Thứ ba, tạo ra môi trường giải cứu & hỗ trợ cho những dự án, những nhà đầu tư giải phóng hàng tổn kho và huy động vốn tiếp tục triển khai dự án. Thứ tư, tạo tiền đề để tiếp tục tổ chức thường niên tại thị trường Đông Nam Bộ

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc công ty Tài Lộc Gia chia sẻ: Chúng tôi là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ pháp lý trong kinh doanh và đầu tư BĐS tại Đồng Nai. Tôi nhận thấy rằng với uy tín của Hội môi giới, quy mô và ý nghĩa chương trình sẽ thu hút được nhiều tổ chức đồng hành, thông qua triển lãm sẽ nhiều người biết đến doanh nghiệp của chúng tôi.

Huệ Minh
Xem phiên bản mobile