Thứ sáu 19/08/2022 02:45
Dòng sự kiện

Core5 Việt Nam, thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao từ ​​Hoa Kỳ

08/07/2022 09:29
Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima vừa chính thức ra mắt Thương hiệu Core5 Việt Nam.

Core5 Việt Nam sẽ phát triển bất động sản công nghiệp (BĐSCN) tập trung xây dựng và phát triển các nhà xưởng và nhà kho chất lượng quốc tế để cho thuê tại các khu vực sản xuất và logistics trọng điểm ở Việt Nam; Cung cấp cho các đối tác một loạt các giải pháp bao gồm nhà xưởng xây sẵn để cho thuê, nhà kho xây sẵn cho thuê, nhà xưởng và nhà kho xây theo yêu cầu. Cung cấp dịch vụ tích hợp nhằm đảm bảo khách hàng gia nhập thị trường Việt Nam một cách dễ dàng.

Dịch vụ chính của Core5 Việt Nam bao gồm tư vấn phát triển và xây dựng từ đội ngũ quản lý dự án, tư vấn quản lý cơ sở vật chất từ các chuyên gia vận hành và hỗ trợ trong quá trình xin cấp phép nhằm đảm bảo các doanh nghiệp sản xuất và logistics có thể thiết lập hoạt động kinh doanh và đi vào vận hành nhanh chóng…

Nhận định về cơ hội phát triển trong lĩnh vực sản xuất và logistics của Việt Nam, ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Kajima cho biết: “Từ góc nhìn toàn cầu, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới và được củng cố hơn nữa bởi các yếu tố như dân số đông, trẻ và ngày một phát triển. Chìa khóa cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam chính là lĩnh vực sản xuất có tỷ trọng chiếm hơn một phần ba tổng GDP của Việt Nam. Triển vọng trong lĩnh vực sản xuất sẽ tiếp tục hấp dẫn nhờ sự chuyển dịch chuỗi cung ứng từ Trung Quốc, thể hiện qua việc một số nhà sản xuất nổi tiếng dịch chuyển đến Việt Nam".

Core5 Việt Nam, thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao từ ​​Hoa Kỳ
Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện và Phó CT điều hành, Tập đoàn Kajima, phát biểu trong sự kiện ra mắt thương hiệu Core5 Việt Nam

"Gần đây, Apple đã quyết định chuyển dây chuyền sản xuất máy tính bảng iPad sang Việt Nam, được xem là một xu hướng mà chúng tôi cho rằng sẽ tiếp tục diễn ra với những gã khổng lồ công nghệ khác. Ngành công nghiệp sản xuất kết hợp với lĩnh vực thương mại điện tử đang tăng trưởng nhanh chóng tạo điều kiện thị trường thuận lợi cho thương hiệu Core5 mở rộng phát triển tại Việt Nam…” - ông Keisuke Koshijima chia sẻ thêm.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Core5 Việt Nam đánh dấu sự khởi đầu trong mảng đầu tư kinh doanh BĐSCN của Indochina. Ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital chia sẻ tại sự kiện ra mắt: “Indochina Capital có lịch sử hoạt động trên 20 năm tại thị trường Việt Nam và đã phát triển những dự án mang tính biểu tượng như Four Seasons The Nam Hải, Hyatt Regency Đà Nẵng… và gần đây nhất là Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre. Core5 Việt Nam có kế hoạch triển khai các dự án BĐSCN chất lượng cao trên khắp các địa điểm sản xuất trọng điểm của Việt Nam. Niềm tin vào tiềm năng của thị trường được củng cố bởi tầm nhìn dài hạn của chúng tôi trong việc đầu tư 1 tỷ USD vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp trong vòng 5-7 năm tới”.

Core5 Việt Nam, thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao từ ​​Hoa Kỳ
Ông Peter Raymond Ryder, Tổng giám đốc Indochina Capital, thành viên HĐQT Indochina Kajima, phát biểu trong sự kiện

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Kajima, Core5 Industrial Partners là một công ty BĐSCN có kinh nghiệm sâu rộng trong việc phát triển những dự án bất động sản hạng A với các tính năng hiện đại và sáng tạo trên khắp đất nước Hoa Kỳ. Core5 đã quyết định mở rộng sang Việt Nam, một trong những thị trường sản xuất và logistics phát triển nhanh nhất của Châu Á.

Core5 Việt Nam, thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao từ ​​Hoa Kỳ
Các lãnh đạo Core5 Việt Nam nâng ly chúc cho sự thành công, phát triển hơn nữa của Core5 Việt Nam trong tương lai

Danh mục đầu tư hiện tại của Core5 Việt Nam có tổng diện tích đất khoảng 90 ha, bao gồm 7 dự án ở miền Bắc và 1 dự án ở miền Nam của Việt Nam. Khi hoàn thành xây dựng, các dự án này sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê khoảng 700.000 m2 với tổng chi phí đầu tư phát triển gần 450 triệu USD.

Văn Vũ - Trí Nhân
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Đọc nhiều

Xem phiên bản di động