Cùng “AAC hướng nghiệp du học 2024”

25/01/2024 16:00 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Cùng “AAC hướng nghiệp du học 2024” là chủ đề vừa được diễn ra sôi nổi sáng 23/1 tại ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Chương trình do Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group và Công ty tư vấn du học DSA Group tổ chức.
Cùng “AAC hướng nghiệp du học 2024”

Diễn giả Nguyễn Hồng Nghĩa, giám đốc tuyển sinh của tập đoàn AAC, Singapore chia sẻ thông tin về giáo dục tại đất nước phát triển hàng đầu Châu Á

Hướng nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, cho bản thân mỗi cá nhân học sinh và toàn thể xã hội. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bạn du học sinh vì thời gian và chi phí cho du học là rất lớn. Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group và Công ty tư vấn du học DSA Group tổ chức chương trình “Hướng nghiệp Du học 2004” với mong muốn giúp các em sinh viên trang bị thêm kỹ năng mềm để tự tin chinh phục học bổng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Chương trình có sự tham dự của diễn giả Nguyễn Hồng Nghĩa, giám đốc Tuyển sinh AAC Singapore và đông đảo các em học sinh đến từ các ngành học như tài chính, quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, kinh doanh quốc tế.. . Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn AAC Group đến với các em sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, ngôi trường với bề dày truyền thống và những em sinh viên năng động, hiếu học, đã và đang trau dồi tri thức để chuẩn bị hành trang lập nghiệp trong tương lai.

Trong chương trình, chị Nguyễn Hồng Nghĩa đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực đào tạo và hướng nghiệp du học cho sinh viên. Trước kia, chị Nguyễn Hồng Nghĩa từng là sinh viên ngành Quản trị Du lịch của ĐH Đà Lạt, bằng sự nỗ lực và tự lập của bản thân chị đã là một trong những sinh viên Việt Nam du học khi còn đang học đại học năm thứ 2. Học giỏi dành học bổng tại Singapore chị được mời lại làm việc cho tại Singapore đến nay đã 18 năm. Hiện tại chị Nguyễn Hồng Nghĩa là giám đốc tuyển sinh của tập đoàn AAC Singapore. Tiếp xúc với sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân, chị Hồng Nghĩa đã giúp các em có thêm những kiến thức về đất nước con người Singapore, một quốc đảo năng động của thế giới, nơi ngành giáo dục luôn đứng top 1 của Châu Á. Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group thành lập năm 1908 với 108 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực giáo dục tại Úc. Tập đoàn có 18 trường trong đó: 8 trường ở Sydney, 5 truờng ở Melborume, 1 trường ở Adelaide, 1 trường ở Brisbane và Gold Cost, 1 trường tại Perth, 1 ở Dubbo và AAC ở Singapore. Hàng năm tập đoàn đào tạo khoảng 100,000 sinh viên tới từ 30 quốc gia trên thế giới, giảng dạy hơn 250 chương trình từ các chương trình tiếng Anh, nghề tới các chương trình cao hơn như cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Tại Việt Nam, DSA Group đồng thời là đại diện tuyển sinh cho AAC group, cũng như việc định hướng lộ trình cho từng sinh viên tham gia học các chương trình tại các trường thuộc tập đoàn AAC tại Singapore và chuyển tiếp sang Úc.

Chương trình “Cùng AAC hướng nghiệp du học” đã diễn ra thật vui tươi và bổ ích, góp thêm những kỹ năng hướng nghiệp cho sinh viên khi muốn du học trong tương lai đồng thời cũng giúp các em khám phá bản thân, thể hiện cá tính giao tiếp của mình trong môi trường cộng đồng xã hội. Hiện tại, mỗi tháng DSA Group có 2 suất học bổng 100% và 3 suất học bổng 50% từ quỹ DSA EDU dành tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi định hướng du học.

Cùng “AAC hướng nghiệp du học 2024”

Ông Vũ Đình Đức, giám đốc công ty Tư vấn du học DSA Group chia sẻ quỹ DSA Edu mỗi tháng dành tặng 2 suất học bổng 100% và 3 suất học bổng 50% cho sinh viên Việt Nam

Ông Vũ Đình Đức, Giám đốc của DSA Group đã dành tặng cho các em sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân khi tham gia mini game trả lời đúng những câu hỏi về hướng nghiệp du học. Quà tặng cho sinh viên là những chiếc bút kỳ diệu trị giá 2 triệu vnđ/1 bút để các em trau đồi kỹ năng học tập, viết tiếp hành trình chinh phục học bổng du học tại các quốc gia trên thế giới.

Cùng “AAC hướng nghiệp du học 2024”

Sinh viên giao lưu tìm hiểu thông tin hướng nghiệp du học

Hiện nay nhiều sinh viên Việt Nam đã du học tại Singapore qua tập đoàn AAC Group rồi chuyển tiếp sang học ở Úc. Ví dụ như em Hiền mới 18 tuổi em đã chinh phục học bổng ngành quản trị du lịch và đang học ở Úc hay như Nguyễn Long mới 17 tuổi đã thành công học ở Singapore và hiện nay làm PR manager với mức lương 7000usd/1 tháng. Việc hướng nghiệp du học là yếu tố rất quan trọng với bất cứ sinh viên nào muốn đi ra thế giới học tập.

Sinh viên Phạm Thị Loan, Lớp tài chính doanh nghiệp cho biết: Dù hôm nay là ngày Hà Nội khá lạnh nhưng em vẫn nhiệt tình đến chương trình với mong muốn trang bị cho mình những kỹ năng về giao tiếp và hiểu hơn về du học tại Singapore. Em cũng học hỏi được nhiều kiến thức thú vị để nỗ lực học tập hơn nữa để sau này có thể tự tin apply hồ sơ du học.

P.V

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động