Đại học RMIT Việt Nam giành quán quân Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022

29/11/2022 08:02 Tăng trưởng xanh
Ngày 27/11, tại Trường Đại học Thủy lợi, Hà Nội đã diễn ra Chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022. Đội thi LOGPRO, đại diện đến từ trường Đại học RMIT Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Cuộc thi.

PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Chung kết Cuộc thi

Theo PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức: “Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho các em sinh viên trên toàn quốc và trở thành cầu nối giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo logistics để tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu thực tế và hiệu quả”. Năm 2022, Cuộc thi quay trở lại với mùa thi thứ 5, tiếp tục tìm kiếm và ươm mầm những tài năng trẻ, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành logistics.

Cuộc thi là một cơ hội để các em sinh viên được cọ xát với nhau, là một bước đệm để các em có những trải nghiệm, tiếp xúc gần hơn với môi trường làm việc tương lai, tiếp cận gần hơn với thực tế ngành, vận dụng những kiến thức được học trên giảng đường vào thực tiễn và ý thức được tầm quan trọng của logistics trong đối với nền kinh tế đất nước.

Ông Trần Duy Khiêm, Giám đốc Phát triển thương hiệu U&I Logistics có đôi lời chia sẻ trên cương vị là đại diện nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi

Ông Trần Duy Khiêm, Giám đốc Phát triển thương hiệu U&I Logistics cho rằng: “U&I Logistics đã đồng hành cùng Tài năng trẻ Logistics Việt Nam từ năm đầu tiên, chứng kiến Cuộc thi ngày càng nâng cao chất lượng tổ chức và chuyên môn, mở rộng quy mô, lan tỏa và thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng tự hào và vinh dự. U&I Logistics luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện về vật chất, môi trường thực tế cũng như chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn học hỏi và trải nghiệm.”

Các đội thi trải qua các vòng tranh tài sôi nổi, gay cấn

Chung kết năm nay có sự góp mặt của 16 đội thi đến từ 16 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Các đội thi đã cùng tranh tài trong 4 phần thi (Chinh phục, Khát vọng, Thử thách, Vinh quang) để tìm ra được đội thi xứng đáng nhất với ngôi vị quán quân.

Đội LOGPRO - đại diện Trường Đại học RMIT Việt Nam giành ngôi vị Quán quân của Cuộc thi

Bằng sự nỗ lực của mình, đội LOGPRO - đại diện Trường Đại học RMIT Việt Nam đã xuất sắc chinh phục được ngôi vị Quán quân trong cuộc hành trình tìm kho báu tại Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Giải nhì thuộc về đội CHILL - đại diện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; giải ba thuộc về 2 đội: SPEEDY - đại diện Học viện Ngân hàng, 4FIS - đại diện Trường Đại học Thương mại.

Giải khuyến khích được trao cho 4 đội thi: VITALITY - đại diện Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu tại TP Hồ Chí Minh; GSLOGS - đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp; APK - Đại diện Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh; ILOGU22 - Đại diện Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Triển vọng cho 8 đội thi. Đội được yêu thích nhất Vòng Chung kết là đội LOGFIRE - đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Đánh dấu 5 năm kể từ khi Cuộc thi được khởi xướng, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng VALOMA và Gala kỷ niệm với sự tụ hội của rất nhiều đối tác, cựu thí sinh, cựu cộng tác viên đã tham dự Cuộc thi trong các năm qua.

Cuộc thi khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của các đội thi và các bạn khán giả. Để có một mùa thi thành công như vậy, Ban Tổ chức Cuộc thi gửi lời cảm ơn chân thành đến U&I Logistics, Vietjet Air, VSICO, Khải Minh Global, Headway JSC., Maersk Việt Nam, Delta International, Bee Logistics, Worldwide Link, Lazada Logistics, ASL Logistics, Xuân Cương, Smartlog, YCH-Protrade, CMU Logistics, Kuehne+Nagel Việt Nam, Phaata, Vinacontrol, Ratraco, FPT Next Education, VILAS, VLI, VIL, EDINS, Airseaglobal, Vietnam Shipping Gazette.

P.V

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động