Đoàn Lãnh đạo các công ty, nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ

17/05/2024 14:47 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Từ ngày 12/5-14/5/2024, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan nhà máy Đạm Phú Mỹ- NPK Phú Mỹ cho các Công ty, Nông trường Cà Phê trực thuộc Tổng công ty Cà Phê Việt Nam (Vinacafe) tại khu vực Gia Lai – Kon Tum.

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông Lê Mạnh Tài – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Giám đốc Nhà máy NPK Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo-PCE đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản Phân bón Phú Mỹtrong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất, khu điều hành trung tâm, phòng KCS và các khu vực chính của hai Nhà máy. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Các Công ty, Nông trường Cà phê tham gia chương trình lần này cho biết đã tin tưởng và đưa vào sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ hơn 15 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên được tham quan nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất Ure Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ. Đồng thời Đoàn cũng ghi nhận và cảm ơn PVFCCo đã triển khai các chương trình Hội thảo, mô hình trình diễn tại các vườn cây của Công ty, Nông trường, qua đó giúp đơn vị điều chỉnh, phổ biến và áp dụng quy trình chăm bón cho những vùng thổ nhưỡng khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

Được biết khu vực Gia Lai – Kon Tum có diện tích hơn 12.000 ha Cà Phê thuộc Vinacafe tại 14 Công ty, Nông trường. Năng suất bình quân của khu vực này luôn đứng đầu cả nước và Phân bón Phú Mỹ là lựa chọn hàng đầu trong quy trình canh tác, chăm bón. Một số hình ảnh trong chương trình

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động