Đoàn thanh niên lan toả tinh thần “Nhiệt huyết Người dầu Khí” tại Bà Rịa - Vũng Tàu

17/05/2024 11:26 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Sáng ngày 14/5/2024, Tại trung tâm đào tạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Thành phố Vũng Tàu, Đoàn thanh niên PV GAS VUNGTAU đã chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị PV GAS SE, PV GAS SERVICES, PV GAS CNG, PV GAS DISTR, PV GAS NCSP, PV GAS COATING…, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2024 "Nhiệt huyết người Dầu khí".

Đây là chương trình ý nghĩa, trọng tâm, nằm trong khuôn khổ hoạt động chung của Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái và chung tay góp sức vì cộng đồng. Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên của các đơn vị thuộc PV GAS tại Bà Rịa - Vũng Tàu và một số đơn vị khác tham gia.

Đoàn thanh niên lan toả tinh thần “Nhiệt huyết Người dầu Khí” tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại diện các đơn vị PV GAS tại Vũng Tàu tham gia chương trình

Chương trình đã có hơn 300 người tham gia, với số lượng hiến máu là 230 đơn vị máu, trong đó, PV GAS VUNGTAU tiếp tục duy trì về số lượng đông đảo và đóng góp 149 đơn vị máu, thể hiện tinh thần vì cộng đồng, mong muốn chung tay góp sức hỗ trợ người điều trị.

Chương trình nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đơn vị phối hợp và người tham gia hiến máu, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tham gia hiến máu, công tác tổ chức bài bản, đúng thủ tục, quy trình y tế theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Hội Chữ thập đỏ.

Cũng tại sự kiện, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao bằng khen ghi nhận đóng góp của anh Hoàng Ngọc Quý - Ủy viên BCH Đoàn cơ sở - Bí thư Đoàn thanh niên Chi đoàn Khối Văn phòng PV GAS VUNG TAU với thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động hơn 200 lượt người tham gia Hiến máu tình nguyện từ năm 2019-2023.

Đoàn thanh niên lan toả tinh thần “Nhiệt huyết Người dầu Khí” tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Anh Hoàng Ngọc Quý nhận bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Ban tổ chức chương trình trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể người lao động đã tham gia hiến máu và mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng trong các chương tình sắp tới.

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động