Thứ năm 13/08/2020 22:20

Hàn Quốc - Việt Nam: Hợp tác đào tạo nhân lực lĩnh vực môi trường

26/06/2019 14:40
Ngày 26/6 tại Hà Nội, diễn ra Hội thảo quốc tế lần thứ 9 về phát triển nhân lực lĩnh vực môi trường do Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường (TN&MT) phối hợp với Viện Phát triển nhân lực môi trường Hàn Quốc chủ trì tổ chức.

Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành; đại diện các quốc gia đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực môi trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT; các tổ chức quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên của Viện Phát triển nhân lực môi trường Hàn Quốc và Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TN&MT.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành phát biểu khai mạc Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành thay mặt Lãnh đạo Bộ TN&MT cảm ơn các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, các cơ sở đào tạo, nghiên cứu trong và ngoài ngành TN&MT, các tổ chức, các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, thời gian qua đã quan tâm, đầu tư nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với Bộ TN&MT trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, qua đó góp phần tích cực để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của ngành TN&MT nói riêng và của cả nước nói chung.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Quang cảnh Hội thảo


Hội thảo tổ chức nhằm mục đích tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng, tăng cường năng lực trong lĩnh vực môi trường giữa các quốc gia.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành cùng các đại biểu chứng kiến Lễ Ký kết

Trong khuôn khổ Hội thảo, cũng diễn ra Lễ Ký kết Thỏa thuận triển khai hợp tác giữa Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường (TN&MT) với Viện Phát triển nhân lực môi trường Hàn Quốc với sự chứng kiến của Thứ trưởng Lê Công Thành.
Hoàng Minh
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile