Khai mạc Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024

18/04/2024 15:48 Giao thương
Ngày 17/4, tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị xây dựng, công nghệ khai thác mỏ, phương tiện vận tải, vật liệu xây dựng (Contech Vietnam 2024).
Khai mạc Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024

Đây là kỳ triển lãm thứ 5, tiếp nối thành công của Contech Vietnam 2015, 2017, 2018 và 2023. Đặc biệt, Triển lãm lần này được tổ chức đồng thời với El Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về lĩnh vực năng lượng, điện và chiếu sáng, thu hút sự tham gia của các công ty sản xuất và phân phối điện, công ty công nghệ ứng dụng, điều tiết việc tiêu thụ điện năng trong lĩnh vực liên quan đến thi công công trình, sản xuất vật liệu xây dựng và khai khoáng…

Hai sự kiện được tổ chức đồng thời có tính tương tác và bổ trợ cho nhau, mở ra nhiều hơn cơ hội hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Đại diện Ban Tổ chức cũng cho biết, với mục đích duy trì một điểm hẹn uy tín, Contech Vietnam 2024 là nơi để các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, khai thác mỏ và giao thông trưng bày, quảng bá, giới thiệu máy móc, thiết bị và công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động thương mại, chuyển giao công nghệ, qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới máy móc, thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế.

Khách tham quan Contech Vietnam 2024 được tìm hiểu và được giới thiệu về các sản phẩm và công nghệ cũng như tận mắt chứng kiến sự vận hành của những máy móc, thiết bị xây dựng tân tiến nhất bởi các công ty tham gia triển lãm.

Tại Contech Vietnam 2024, các công ty tham gia, nhà cung cấp trong nước trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, công nghệ mới nhất, với giá cả hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy móc, thiết bị, các công nghệ và giải pháp mới nhất mang lại hiệu quả cao và thân thiện với môi trường cũng sẽ được các doanh nghiệp và thương hiệu đến từ nhiều nước trên thế giới giới thiệu tại Contech Vietnam 2024.

Huệ Chi

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động