Thứ tư 17/08/2022 12:19
Dòng sự kiện

Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik

23/06/2022 20:10
Sáng ngày 23/6, Tập đoàn Econik long trọng tổ chức Lễ khai trương trụ sở văn phòng làm việc tại KĐT Louis Đại Mỗ - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội, đây là dấu mốc quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp trong tương lai.

Đến dự có các ông Đặng Vũ Minh, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc Hội; Phạm Chí Cường, Chủ tịch danh dự hội KHKT Đúc Luyện Kim Việt Nam; Cao Hồng Kỳ, Chủ tịch Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Giang; Phan Văn Phấn, Chủ tịch Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng; Trần Văn Lượng, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam; Nguyễn Duy Thái, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Công nghiệp môi trường và đại diện các tổ chức trong và ngoài nước có mối liên kết với Tập đoàn Econik.

Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik
Ông Lưu Trung Mạnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Econik

Phát biểu khai mạc, Ông Lưu Trung Mạnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Econik chia sẻ: “Tập đoàn Econik được tách ra từ một nhánh của Tập đoàn LG Vina Group hoạt động trong lĩnh vực nước, môi trường, tái chế rác thải và sản xuất hoá chất. Tập đoàn Econik mang khát vọng phát triển những ngành công nghiệp trọng điểm mà đất nước Việt Nam còn yếu và thiếu cùng tham vọng trở thành công ty sản xuất công nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong tầm nhìn đến năm 2030”.

Tôn chỉ của Tập đoàn Econik là là giá trị dựa trên hoá học sẽ đem những kỳ diệu và tinh hoa của hoá học để tạo ra những giọt nước sạch, biến rác thải thành tài nguyên có giá trị sản xuất ra nguyên liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp giúp giữ gìn và bảo vệ môi trường, sản xuất ra các sản phẩm hoá chất công nghiệp cơ bản và đặc biệt cũng như các sản phẩm hoá dầu giúp tạo ra chuỗi giá trị sản xuất bền vững với đầu vào nội địa.

Trong lĩnh vực nước, Tập đoàn Econik sẽ có sự đầu tư tài chính mạnh mẽ để trở thành cổ đông chiến lược của một số công ty cấp nước hàng đầu Việt Nam đã cổ phần hoá hoặc niêm yết trên TTCK, Tập đoàn Econik sẽ đầu tư xây dựng nhà máy nước sạch theo hình thức BOO (Build - Owner - Operate). Tập đoàn Econik hướng tới là nhà thầu hàng đầu EPC trong lĩnh vực xây dựng nhà máy nước sạch và nhà máy nước thải cho các công ty, khu công nghiệp và khu dân cư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik
Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik
Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik
Khai trương trụ sở văn phòng Tập đoàn Econik
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động