Ngày hội thể thao của sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

18/11/2022 07:00 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Ngày 17/11/2022, hòa trong không khí thi đua sổi nổi chào mừng ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Giáo dục Thể chất trường Đại học (ĐH) Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tưng bừng khai mạc giải thể thao của sinh viên trong Trường.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng Thường trực; PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Đại hội, các Thầy, Cô của trường, giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất và đặc biệt sự góp mặt hơn 700 em sinh viên tranh tài các môn thể thao.

Ngày hội thể thao của Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh 1.

PGS,TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng, Trường ban Tổ chức phát biểu khai mạc. Ảnh: Thế Anh

Phát biểu Khai mạc, PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức đã biểu dương ý nghĩa của ngày hội và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Khoa Giáo dục thể chất, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công Đoàn, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban.

PGS.TS. Hà Đức Trụ nhấn mạnh: "Tôi mong muốn các vận động viên, các đoàn thể thao tham gia thi đấu với tinh thần thể thao: Đoàn kết – Trung thực - Cao thượng; Với khẩu hiệu: Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn. Và với mục đích: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Ngày hội thể thao của Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh 2.

Các Thầy trong Ban Giám hiệu và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên. Ảnh: Thế Anh

Việc tổ chức giải thi đấu các môn thể thao dành cho sinh viên, học viên Nhà trường là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả học tập. Thành tích đó có sự đóng góp rất lớn của Khoa Giáo dục thể chất đã chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị: Từ lập kế hoạch, tổ chức, xây dựng thể lệ…. để có lễ khai mạc long trọng và sôi động này.

Ngày hội thể thao lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thư giãn và được cháy hết mình trong các cuộc đua tranh tài./.

P.V
Xin chờ trong giây lát...

Huyện Ia Pa (Gia Lai), nhiều khó khăn, bất cập trong xử lý ô nhiễm tại các trại chăn nuôi heo công nghệ cao

Phiên bản di động