Nhôm Đúc FACO tặng 20 cây Vàng cho tuyển dụng đại lý

15/03/2023 13:54 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Nhà máy sản xuất nhôm đúc FACO dành tặng 20 cây vàng cho chương trình tuyển dụng “Đại sứ sản phẩm- Nhận Vàng tài lộc” từ 15/3 đến 15/6/2023 trên toàn quốc.
Nhôm Đúc FACO tặng 20 cây Vàng cho tuyển dụng đại lý

Một phân xưởng sản xuất nhôm đúc FACO với các sản phẩm Cổng chào đang hoàn thiện

Đây là chương trình lớn và quy mô lần đầu tiên được một nhà máy sản xuất Nhôm Đúc hàng đầu Việt Nam thực hiện với mong muốn lan tỏa tinh hoa sản phẩm nhôm đúc đang thế mạnh của nghề truyền thống Việt Nam. Theo đó bất kỳ đại lý, nhà phân phối, cá nhân nào đăng ký hợp tác với FACO sẽ được tặng Vàng tài lộc trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây để bắt đầu công việc của mình.

FACO mang đến cho các đại sứ sản phẩm lên đến 20 cây vàng SJC 9999. FACO sẽ hỗ trợ các đại sứ sản phẩm đào tạo nhân sự, phát triển đại lý, mở rộng thị trường đặc biệt hỗ trợ vốn khởi nghiệp.

Nghề Đúc Nhôm, Đúc đồng là nghề truyền thống Việt Nam có lịch sử lâu đời đã được ghi nhận. Đây cũng là 1 trong những nghề rất cần được bảo tồn, phát triển và lan tỏa vì trình độ tay nghề của thợ đúc nhôm, đồng Việt Nam sánh ngang hàng với thợ đúc của các quốc gia khu vực Châu Á. Nghề này kết tinh trong đó sự tài hoa tỉ mỉ của những thợ đúc Việt Nam để tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho ngôi nhà, cho các công trình tâm linh và văn hóa công cộng.

Trở thành đại sứ thương hiệu FACO nhôm đúc là một cơ hội cho nhiều đại lý, các nhà phân phối, các cá nhân tiếp cận thị trường nhôm đúc còn nhiều tiềm năng mở rộng tại nội địa và quốc tế.

FACO Group được thành lập từ nhiều đơn vị thành viên với các cổ đông chiến lược từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đúc hợp kim trên thị trường Việt Nam. Những nhóm sản phẩm thế mạnh mà FACO đang sản xuất như: Cổng cửa, lan can, hàng rào, phù điêu, hợp kim nguyên khối ... bằng hợp kim nhôm đúc không chỉ hướng đến là sản phẩm Xanh thân thiện với môi trường mà còn đẹp về thẩm mỹ và thấm đẫm nét văn hóa Á Đông. FACO đã và đang đầu tư đào tạo cho các thợ đúc lành nghề có năng khiếu nghệ thuật tiếp cận kiến thức mới về mỹ thuật, kiến trúc, hội họa để họ cùng tài năng của mình chạm khắc, thiết kế những mẫu sản phẩm mới độc quyền cho FACO trong đó truyền tải nét đẹp văn hóa Việt Nam lên từng mẫu sản phẩm.

Nhôm Đúc FACO tặng 20 cây Vàng cho tuyển dụng đại lý

Một mẫu cổng nhà và tường rào do FACO sản xuất

Ông Nguyễn Văn Sáng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty cho biết: “Chương trình tuyển dụng đại sứ sản phẩm, nhà phân phối chiến lược mà FACO phát động lần này, FACO mong muốn trao cơ hội cho những nhà đại lý tâm huyết với sản phẩm Nhôm Đúc truyền thống, truyền nhiệt huyết đến cộng đồng Việt Nam về những dòng sản phẩm Nhôm đúc không chỉ là tài lộc cho mỗi ngôi nhà, mỗi công trình dân sinh mà còn ẩn giấu trong đó những nét chạm khắc tài hoa của những thợ đúc nhôm đúc đồng giàu nhiệt huyết của Việt Nam. Chúng tôi muốn tạo dựng một cộng đồng thợ sản xuất ngành nhôm đúc yêu nghề, có trình độ và tâm huyết để tiến đến thành lập Hiệp Hội Nhôm Đúc Việt Nam trong tương lai”.

FACO cũng là nhà sản xuất nhôm đúc có tư duy rộng mở đón đầu công nghệ số của thế giới, Faco đã đầu tư showroom lớn hàng đầu Hà Nội nơi trưng bày các bộ sưu tập sản phẩm nhôm đúc làm đẹp cho nội thất và công trình. Cùng với đó là một showroom ảo tích hợp âm nhạc, mỹ thuật, hình ảnh để người tiêu dùng ở khắp mọi nơi đều có thể du ngoạn trải nghiệm Showroom mang lại năng lượng tích cực mỗi khi cần tìm cảm hứng cải tạo lại không gian ở của gia đình, văn phòng làm việc. Tiến đến tương lai FACO cũng tích hợp showroom tại Hà Nội như một triển lãm, hội nghị là sân chơi giao lưu kiến thức cho cộng đồng nhôm đúc Việt Nam.

P.V

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững

Phiên bản di động