Sản phẩm Eurowindow: 14 lần liên tiếp vinh danh hàng Việt Nam chất lượng cao.

14/03/2023 00:00 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng các tiêu chí xanh, thân thiện với môi trường, sản phẩm Eurowindow vừa được vinh danh hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023. Đây là năm thứ 14 liên tiếp doanh nghiệp đón nhận giải thưởng.
Sản phẩm Eurowindow 14 lần liên tiếp vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Ảnh – Eurowindow đón nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) là cuộc khảo sát bình chọn thường niên, uy tín hàng đầu Việt Nam do Hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện. Năm 2023, qua ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn dưới các hình thức khác nhau như: khảo sát trực tiếp tại điểm bán, khảo sát trực tiếp tại trung tâm kinh tế các vùng miền, khảo sát trực tuyến… đồng thời lấy ý kiến đánh giá từ các cơ quan Sở Ban Ngành và giới truyền thông, Ban tổ chức đã chọn ra 519 doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đạt chứng nhận.

Việc đạt chứng nhận HVNCLC năm thứ 14 liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực của Eurowindow khi không ngừng đầu tư nghiên cứu, tiên phong ứng dụng các giải pháp công nghệ mới, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, nâng cao tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và góp phần tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC, thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam đang dần phát triển thực sự về chiều sâu. Người tiêu dùng không chỉ coi trọng các yếu tố rất cơ bản như chất lượng, độ bền, giá cả, mà còn quan tâm nhiều đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sau giai đoạn dịch bệnh Covid-19, ý thức về việc nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng cao. Xu hướng người tiêu dùng sẵn sàng chi trả tăng thêm cho các sản phẩm truy xuất được nguồn gốc, đạt các tiêu chuẩn chất lượng hay thân thiện môi trường.

Định vị thương hiệu Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, trong nhiều năm qua, Eurowindow đã mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và là lựa chọn ưu tiên số một của nhiều khách hàng, chủ đầu tư lớn ở trong và ngoài nước.

Giá trị Chất lượng: Theo đuổi khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu khách hàng, Eurowindow luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp và chất lượng lắp đặt tại các công trình.

Trong sản xuất, Eurowindow tuân thủ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, ưu tiên sử dụng các loại nguyên vật liệu cao cấp, có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường. Cửa và vách uPVC sử dụng thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) đạt tiêu chuẩn “Greenline” - Đây là hệ thống tiêu chuẩn các chất ổn định không chứa chì, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người dùng. Các sản phẩm nhôm Eurowindow có khả năng tái chế khi hết vòng đời sử dụng. Cửa gỗ Eurowindow sử dụng nguyên liệu từ gỗ rừng trồng, đã được chứng nhận FSC – là chứng nhận của tổ chức những người yêu trồng rừng và không mở rộng đến các nguồn gỗ tự nhiên.

Eurowindow cũng lựa chọn các nhà cung cấp, các đối tác uy tín cùng đồng hành trong vấn đề bảo vệ môi trường như: Koemmerling, Giesse, Roto, Cmech... Eurowindow là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore. Nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow đạt mức “A Grade” - tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam về bảo vệ môi trường.

Tuân thủ quy trình kiểm soát và sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Eurowindow đáp ứng tiêu chuẩn của vật liệu xanh, đã được tổ chức DNV (CH Na - uy) đánh giá và cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được Viện tiêu chuẩn Anh (BIS) cấp Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001: 2015.

Song song với đó, để đảm bảo chất lượng lắp đặt tại các công trình, Eurowindow đã chủ động đầu tư, điều động các thiết bị thi công hiện đại, phân bổ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề phù hợp với từng dự án.

Giá trị Chuyên nghiệp: Bên cạnh yếu tố trọng tâm là đảm bảo chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng, Eurowindow cũng có nhận thức rõ về vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chủ động phối hợp với các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý quyết liệt, triệt để các vụ việc liên quan vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, Eurowindow còn “ghi điểm” với người tiêu dùng khi thường xuyên tích cực ủng hộ các chính sách an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đồng hành cùng Chính phủ trong mục tiêu thực hiện các mục tiêu cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính…

Giá trị Hiệu quả: Ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác thiết kế, sản xuất, lắp đặt, Eurowindow hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp hiện đại, tiện nghi, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm năng lượng hiệu quả và tối ưu chi phí trong suốt quá trình sử dụng. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng. Các dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng của Eurowindow cũng được người dùng đánh giá cao.

Hơn hai thập kỷ qua, các giải pháp của Eurowindow đã lan tỏa lối sống xanh tích cực, hiện thực hóa các thiết kế công trình xanh có kiến trúc bền vững ở Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động