Thứ bảy 28/05/2022 09:04
Dòng sự kiện

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022

12/05/2022 09:00
Nhằm giúp học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức - chuyên ngành; tăng cường liên kết kiến thức; có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học chuyên ngành và kỹ năng vận dụng kiến thức vào hoạt động thực thi công việc Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm học 2022.
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ từ 11/3 đến hết ngày 15/12/2022.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ gồm các ngành: Tài chính -Ngân hàng; Quản lý Kinh tế; Quản lý Công; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Kỹ thuật phần mềm; Công nghệ Thông tin; Hệ thống Thông tin; Ngôn ngữ Anh; Kiến trúc, với chỉ tiêu tuyển sinh là 500, hình thức đào tạo chính quy trong 2 năm.

Điều kiện dự tuyển về văn bằng Đại học:

a) Đã tốt nghiệp hoặc có đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học đúng ngành, hoặc phù hợp với ngành - chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

b) Ngành tốt nghiệp đại học được xác định là ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển trình độ Thạc sĩ nếu cùng lĩnh vực đào tạo trong Danh mục giáo dục, đào tạo cấp IV trình độ Thạc sĩ hoặc Chương trình đào tạo của hai ngành này ở trình độ đại học khác nhau từ 10% đến 40% tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình, hoặc tín chỉ của khối kiến thức chuyên môn của ngành đào tạo.

c) Bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác, thí sinh phải học chuyển đổi 9 môn để tuyển vào các ngành: Quản lý Kinh tế; Quản lý công, Quản trị Kinh doanh.

d) Người có bằng đại học hệ vừa học vừa làm đúng ngành (hoặc ngành gần) loại khá trở lên được đăng ký dự tuyển cao học ngay sau khi tốt nghiệp. Người có bằng loại trung bình phải có kinh nghiệm ít nhất 1 năm công tác thực tế kể từ khi tốt nghiệp.

Về văn bằng Ngoại ngữ:

a) Bằng tốt nghiệp đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài hoặc bằng tốt nghiệp đại học trở lên có chương trình đào tạo được thực hiện chủ yếu bằng tiếng nước ngoài hoặc bằng Cục tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp đã được Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

b) Bằng tốt nghiệp đại học của các Trường Đại học cấp trong thời gian không quá 2 năm mà chuẩn đầu ra của Chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dùng cho Việt Nam.

c) Có năng lực ngoại ngữ từ bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dùng cho Việt Nam (theo Phụ lục Thông tư số 23/2021/TT–BGD&ĐT ngày 30/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ).

Các đối tượng và chính sách ưu tiên: Đối tượng ưu tiên người có thời gian công tác 02 năm liên tục trở lên (tính đền ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển) tại các địa phương được quy định là Khu vực I trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái của cơ quan - tổ chức có thẩm quyền; thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con liệt sĩ; Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động; người thuộc dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định là Khu vực I trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành; con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học - được ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 11/3/2022 đến hết ngày 15/12/2022. Thời gian xét tuyển theo từng đợt ít nhất mỗi quý một lần. Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại Viện Đào tạo Sau đại học (Phòng A405) - Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Mọi thủ tục chi tiết xin liên hệ với Viện đào tạo Sau đại học, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, điện thoại 024.36339114.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

PV
THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản di động