Thứ hai 28/11/2022 22:12
Dòng sự kiện

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển, tại sao phải chọn ApartHotel?

14/04/2020 09:26
Mở ra cơ hội đầu tư khác biệt, an toàn và hiệu quả trong dài hạn với cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD và tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mô hình ApartHotel mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.
Đây là cách đầu tư thảnh thơi, sinh lời tốt trước khi sang năm mới Tiện ích khổng lồ trong xu hướng All – in – one, ApartHotel hấp dẫn bậc nhất thị trường BĐS du lịch Những hậu thuẫn vững chắc giúp ApartHotel sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

Thuê lại trọn đời: chính sách vượt trội

Với nhà đầu tư, điều được quan tâm nhất là hiệu quả. Lựa chọn 1 dự án để đầu tư, câu hỏi mộc mạc nhất nhưng cũng rõ ràng và thách thức nhất: yếu tố nào giúp khoản đầu tư này hiệu quả?

Trả lời cho những câu hỏi ấy, chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rangđưa ra chính sách khác biệt: thuê lại trọn đời dự án (tương đương 60 năm) và tiền thuê được chi trả tính theo tỷ giá đô la Mỹ, cùng điều khoản tiền thuê tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên, giá thuê gốc được công bố minh bạch theo từng loại căn ApartHotel cụ thể.

dau tu can ho nghi duong bien tai sao phai chon aparthotel

Đây là một khác biệt lớn trên thị trường, làm tăng lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong suốt 60 năm. Bởi đồng USD luôn là nơi trú ẩn an toàn, hơn nữa, tỷ giá VND/USD vẫn tăng luỹ tiến qua các năm. Phương án trả tiền thuê tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu đã tạo ra một hình thức đầu tư an toàn, ổn định với tỷ lệ sinh lời trên dòng vốn lên tới khoảng 700% trong 60 năm.

Mặt khác, chính sách thuê lại trọn đời cũng là cam kết của chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác đồng hành cùng nhà đầu tư. “Thay cho việc phải tự kinh doanh ở một thị trường khốc liệt bậc nhất như lưu trú, chủ sở hữu căn hộ ApartHotel sẽ yên tâm hưởng mức lợi nhuận tăng đều suốt 60 năm. Trong khi tất cả chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì… căn hộ nếu có đều do chủ đầu tư thanh toán”,đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Cơ sở nào chủ đầu tư cam kết thuê lại trọn đời?

Đầu tiên phải xét về bản chất, nếu các dự án khác, chủ đầu tư là các đơn vị phát triển BĐS đơn thuần thì Crystal Bay là đơn vị có gốc là kinh doanh lữ hành du lịch với thế mạnh nguồn khách quốc tế lớn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Crystal Bay sở hữu dòng khách quốc tế lớn sẵn có và liên tục tăng trưởng hàng năm. Crystal Bay hiện dẫn đầu dòng khách Nga đến Việt Nam, với 60% thị phần trong năm 2018. Cũng trong năm 2018, 4,3 triệu lượt phòng/đêm của các chủ đầu tư khác tại Phú Quốc, Nha Trang, Ninh Thuận và Bình Thuận được Crystal Bay thuê phục vụ cho dòng khách này. Dự kiến tới hết năm 2019, Crystal Bay đón 400.000 du khách quốc tế đến Việt Nam. Nguồn khách này đảm bảo công suất buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang ở mức cao và quan trọng hơn, chủ đầu tư hoàn toàn chủ động nguồn khách đưa đến dự án của mình.

dau tu can ho nghi duong bien tai sao phai chon aparthotel

Mặt khác, nếu nhiều dự án khác đang thuê đơn vị vận hành quốc tế với chi phí vận hành cao thì các dự án của Crystal Bay tự vận hành. Tập đoàn này sở hữu công ty quản lý, vận hành khách sạn Crystal Bay Hospitality. Đây là đơn vị đang quản lý Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách lưu trú quay trở lại. The Sailing Bay Mũi Né, cũng do Crystal Bay Hospitality quản lý, đạt công suất buồng phòng trên 80%.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn “ăn điểm” nhờ xu hướng All -in-one (Tất cả trong một) mô hìnhApartHotel hướng đến trải nghiệm của du khách. Các dự án của Crystal Bay nói chung và SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nói riêng được trang bị hệ sinh thái tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc, phủ đến mọi nhu cầu của khách lưu trú như: mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời…

Với nhà đầu tư, hệ sinh thái tiện ích “khổng lồ” ấy nói lên điều gì? Nó không chỉ làm tăng sức hấp dẫn của dự án qua đó thu hút ngày một đông du khách mà còn mang đến giá trị trải nghiệm vượt trội cho chính gia chủ, nhà đầu tư vào dự án.

Đáng nói là, 1 căn ApartHotel trong dự án có mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng trở lên, mức giá dễ tiếp cận trong khi có thể sở hữu cả trăm tiện tích. Đó chính là thế mạnh của chia sẻ tiện ích và chia sẻ không gian mang lại. Nói một cách đơn giản, đầu tư ApartHotel không khác nào “bỏ vốn 3 sao hưởng lợi 5 sao”.

Với thời hạn sở hữu lên đến 60 năm, ApartHotel chẳng khác nào động cơ sinh lợi bền bỉ giúp nhà đầu tư thảnh thơi hưởng lợi. Tuy vậy, do số lượng hữu hạn, nó chỉ dành cho những nhà đầu tư quyết đoán nắm bắt được xu thế.

Hùng Cường

Đọc nhiều

Xem phiên bản di động