Thứ ba 07/07/2020 10:25

Du khách người Nga tử vong khi tắm biển tại Mũi Né

07/09/2019 18:14
Thi thể người xấu số được xác định danh tính là ông Aleksandr Koloskov, sinh năm 1973, quốc tịch Nga.

Cơ quan chức năng TP Phan Thiết (Bình Thuận) đang tiến hành các bước để khám nghiệm tử thi một du khách người Nga trôi trên biển Hàm Tiến vừa được phát hiện sáng qua 6/9.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày. Người dân và du khách tắm biển tại khu du lịch Vinh Sương (phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết) hoảng hốt khi phát hiện xác một du khách nước ngoài trôi dạt sát bờ biển. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

(Ảnh: Báo Tổ quốc)

Thi thể người xấu số được xác định danh tính là ông Aleksandr Koloskov, sinh năm 1973, quốc tịch Nga. Nhận được tin báo, người vợ của ông Koloskov đến và nhận ra chồng mình.

Theo lời người vợ thì hai vợ chồng đang nghỉ dưỡng tại resort Terracotta Mũi Né. Sáng ông Koloskov tắm ngoài biển còn vợ thì đang ở bên trong khu vực hồ bơi của resort. Sau đó, ông Koloskov bị trôi dạt trên biển, cách nơi tắm ban đầu khoảng 500m.

Theo ông Huỳnh Thanh Trúc, Phó Giám đốc Ban quản lý khu du lịch Hàm Tiến– Mũi Né thì vào thời điểm nói trên, sóng biển tại khu vực Hàm Tiến – Mũi Né khá êm và không có gió thổi. Vì vậy bên cạnh việc nguyên nhân du khách nước ngoài này tử vong nghi do đuối nước thì cơ quan chức năng không loại trừ việc ông có thể bị đột quỵ hoặc chết do bệnh lý nào đó.       

Chính vì vậy ngành chức năng đang tiến hành các thủ tục để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Dân trí
Xem phiên bản mobile