Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023 và giải BRG open Golf Championship DANANG 2023

25/07/2023 09:53 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Sau thành công của sự kiện năm 2022, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 mang chủ đề “Những cú “Swing” bắt sóng cảm xúc” sẽ chính thức trở lại từ 25/8 – 2/9 với tâm điểm là giải đấu chuyên nghiệp BRG Open Golf Championship Danang 2023, có sự tham dự của các gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á cùng các hoạt động triển lãm, hội thảo và giải trí, hứa hẹn mang đến không khí sôi động, tràn đầy hứng khởi cho gôn thủ và công chúng.
Hai sân gôn của Tập đoàn BRG được tôn vinh tại “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022” Giải đấu 2022 BRG Golf Hanoi Festival khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp Chủ tịch Tập đoàn BRG lần thứ 2 được vinh danh “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”

“Quay trở lại mùa lễ hội mới, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ 25/8 – 2/9 với nhiều sự đổi mới và hấp dẫn. Bên cạnh Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023 nằm trong hệ thống Giải Golf Phát triển Châu Á (Asian Development Tour) của Asian Tour, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 còn có các hoạt động nổi bật như Giải giao lưu cùng các gôn thủ quốc tế, trải nghiệm du lịch Đà Nẵng dành cho các gôn thủ quốc tế, Hội thảo quốc tế về gôn.

Đặc biệt, với định hướng đưa môn thể thao gôn đến gần hơn với người dân và du khách, Ban tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 đưa vào các hoạt động mới gồm triển lãm gian hàng và check-in, trải nghiệm tập đánh thử gôn, trình diễn thời trang và ẩm thực. Qua đó, thành phố Đà Nẵng mong muốn góp phần tạo ra một kỳ nghỉ hứng khởi, nhiều trải nghiệm tại Đà Nẵng dành cho các gôn thủ và du khách”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch, Phó trưởng ban thường trực Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 cho biết.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023 và giải BRG open Golf Championship DANANG 2023
Toàn cảnh lễ họp báo giới thiệu Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng với tâm điểm là giải đấu chuyên nghiệp BRG Open Golf Championship Danang 2023.

Giải đấu chuyên nghiệp hơn và nhiều cảm xúc dành cho những người yêu môn thể thao gần 600 tuổi của thế giới

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2023 diễn ra từ ngày 29/8 – 2/9. Ban tổ chức dự kiến thu hút 144 gôn thủ chuyên nghiệp, gồm 120 gôn thủ quốc tế và 24 gôn thủ Việt Nam.

Tập đoàn BRG tiếp tục đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng trong vai trò Nhà tài trợ danh xưng với việc đăng cai BRG Open Golf Championship Danang 2023 tại sân Nicklaus Course, thuộc sân Đà Nẵng Golf Resort – sân gôn được Tạp chí Golf Digest bình chọn nằm trong “Top 100 sân gôn tốt nhất trên thế giới năm 2022”. Tổng giá trị tiền thưởng của Giải BRG Open Golf Championship Danang 2023 lên đến là 100.000 đô la Mỹ.

Thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn BRG và VGS Group cam kết đồng hành cùng Asian Tour trong việc đưa BRG Open Golf Championship Danang 2023 trở thành một giải đấu tầm cỡ và chất lượng, thu hút ngày càng nhiều gôn thủ chuyên nghiệp cũng như người yêu môn thể thao tinh hoa này trên khắp thế giới đến với thành phố Đà Nẵng.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023 và giải BRG open Golf Championship DANANG 2023
Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối của Tập đoàn BRG, phát biểu tại sự kiện.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối của Tập đoàn BRG cho biết: “Trong năm thứ hai liên tiếp là nhà tài trợ danh xưng của giải đấu, Tập đoàn BRG tự hào và vinh dự khi sân Nicklaus Course tại Đà Nẵng Golf Resort cùng tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center tiếp tục là nơi hội tụ của những gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu trong một hoạt động trọng tâm nhất của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023. Với chất lượng sân gôn đạt tiêu chuẩn thế giới và được vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia nước ngoài chuẩn PGA, Tập đoàn BRG tin tưởng giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023 sẽ tiếp tục là một giải đấu thành công, mang đến những trải nghiệm khó quên cho các gôn thủ cũng như du khách, thúc đẩy du lịch gôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà còn trên khắp đất nước Việt Nam.”

“Giải đấu BRG Open Golf Championship Đà Nẵng là một dự án dài hạn mà Asian Development Tour phối hợp cùng Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng Gôn Resort và VGS Group đã liên tục hỗ trợ để tạo nên giải đấu thành công. Chúng tôi cũng mong chờ một giải đấu mới bùng nổ, được đánh giá cao từ các gôn thủ vào năm trước. Giải đấu The International Series Vietnam của Asian Tour đã được tổ chức tại Việt Nam vào đầu năm nay, nên chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam đang đóng một vai trò rất quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi vào những năm tới”, ông Ken Kudo, Giám đốc Ban Đối tác của Asian Tour cho biết.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 – Xứng danh “Đà Nẵng – Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á”

Không chỉ là một sự kiện dành cho giới đam mê môn thể thao gôn, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 góp phần quan trọng trong chuỗi các lễ hội, sự kiện của thành phố Đà Nẵng trong năm 2023, xứng danh danh hiệu “Đà Nẵng – Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á”.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 sẽ mang đến cho công chúng cơ hội thưởng thức các đường lăn bóng ngoạn mục, đầy cảm xúc từ các gôn thủ quốc tế. Bên cạnh đó, các hoạt động quảng bá văn hóa, ẩm thực tại các gian hàng trong khu vực Lễ hội được tổ chức tại Công viên APEC sẽ nhấn mạnh bản sắc văn hóa khác biệt của Giải đấu được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. Cùng với đó, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tập thử tại khu vực tầng 2 công viên APEC hoặc tại sân tập thuộc hệ thống sân gôn miền Trung dành cho học sinh, sinh viên.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023 và giải BRG open Golf Championship DANANG 2023
Ban tổ chức công bố chiếc Cúp vô địch lấy cảm hứng từ cúp Claret Jug của giải Major The Open Championship danh giá, được làm từ Gốm Chu Đậu, tinh hoa gốm cổ truyền Việt Nam gần 600 năm tuổi.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng với tâm điểm là giải gôn chuyên nghiệp châu Á BRG Open Championship Đà Nẵng 2023, hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ đối với những người yêu thích thể thao gôn và công chúng nói chung, ghi dấu ấn khác biệt đưa du lịch gôn Đà Nẵng vươn tầm quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch MICE, khẳng định định hướng của thành phố trong việc đa dạng hoá các lễ hội sự kiện, xứng danh là Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á.

PV

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động