Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa, địa chỉ quen thuộc và tin cậy của người tiêu dùng

22/02/2021 11:41 Địa phương
Ra đời cách đây gần 20 năm, Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa (109 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa ) là cửa hàng kính thuốc hàng đầu tại TP. Thanh Hóa; Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa đã trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng, với “dịch vụ nhanh và chất lượng”, “giá cả rất phải chăng”, “Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại”…
trung tam kinh thuoc kinh mat may tro thinh thanh hoa dia chi quen thuoc va tin cay cua nguoi tieu dung
Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa (109 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa )

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của từng bác sĩ, y tá và nhân viên của cửa hang; giá trị cốt lõi của Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa không chỉ đơn giản là những dịch vụ về khám mắt mà còn đem đến giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo thị lực và chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu về mặt chuyên môn, thái độ phục vụ ân cần, Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa tự tin là một địa chỉ uy tín và là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu về chăm sóc mắt của mỗi người.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa để có đầy đủ những thông tin và giải pháp chữa trị hiệu quả các bệnh về mắt và tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị...

Với những ca bệnh khó hoặc vượt ngoài chức năng của Trung tâm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và liên hệ giúp Quý khách tới các bệnh viện chuyên về mắt.

Với Trung tâm kính thuốc, kính mắt của THEMCO, Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp chắc chắn rằng: “Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt cho bạn.”

Hiện tại Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa có 2 cơ sở duy nhất:

Cơ sở 1: 109 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, điện thọai: 02373.854.524 (nhánh 107) (Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành).

Cơ sở 2: 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, điện thoại: 02373.622.868 (Ngay trong khuôn viên Bệnh viện Mắt Thanh Hóa).

Hotline: 0933.109.136

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai/

- Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày tết):

+ Mùa hè từ 07h đến 20h.

+ Mùa đông từ 07h15' đến 19h.

Pv
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động