Vecom ra mắt chuỗi sự kiện DTM DAY và phát động giải thưởng “BEST SOLUTION 2021

22/07/2021 15:00 Chính sách - Pháp luật
Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực trong hoạt động tiếp thị số cho các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như xây dựng một mạng lưới các thầy thuốc là các chuyên gia hàng đầu, cũng như các giải pháp marketing xuất sắc nhất giới thiệu tới đông đảo doanh nghiệp. Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM) đã thành lập Chi Hội Tiếp thị và Công nghệ số  (DTM). 
vecom ra mat chuoi su kien dtm day va phat dong giai thuong best solution 2021

Sự kiện công bố ra mắt Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số được tổ chức trực tuyến sáng 22/7

Chuỗi hoạt động DTM DAY và Giải thưởng “The Best Solutions" chính là 02 trong số nhiều hoạt động quan trọng mà Chi hội DTM xây dựng nhằm 700.000 doanh nghiệp Việt Nam có cả Thầy giỏi và Thuốc hay để tiến vào kỷ nguyên số 4.0 và vượt qua bão covid thành công.

Theo đó, chuỗi sự kiện do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số tổ chức với mong muốn tạo ra các sự kiện định kỳ mà ở đó các chuyên gia về tiếp thị số, công nghệ số cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này sẽ “bắt mạch, kê đơn" cho từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp tiếp thị và công nghệ hiệu quả, đơn giản mà chi phí phù hợp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

Đây cũng là sân chơi mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp, các agency quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm tài năng cho doanh nghiệp của mình. Các sự kiện này nằm trong nhóm các hoạt động mà Chi hội DTM hướng tới:

Tạo điều kiện hình thành mạng lưới doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ có kinh nghiệm và chất lượng cao phục vụ chiến lược chuyển đổi số của các doanh nghiệp Hội viên VECOM và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.

Tạo ra các hoạt động trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân, các chuyên gia marketing và đại diện các cộng đồng doanh nghiệp.

Cung cấp tư vấn, giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ, dịch vụ tiếp thị hiệu quả để đầu tư, sử dụng.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch VECOM cho biết: “Công nghệ tiếp thị đã từ lâu luôn đi liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ và chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang môi trường trực tuyến, công nghệ số đang mang đến những giải pháp mới và càng đóng vai trò quan trọng hơn. Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp thành viên cũng như các đối tác trong cộng đồng công nghệ và tiếp thị, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã quyết định thành lập Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số. Sự kiện DTM Day ngày hôm nay là bước khởi đầu cho các hoạt động của Chi hội hướng đến cộng đồng và chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến nhiều đóng góp hữu ích cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn bởi dịch Covid 19 hiện nay.”

Ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE chia sẻ: DTM là một tổ chức mở, với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, doanh nghiệp cung cấp giải pháp tiếp thị số. Những kinh nghiệm quý báu kể cả thành công lẫn thất bại từ các doanh nghiệp thành công trong tiếp thị số, trong thương mại điện tử sẽ được chia sẻ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn hướng tới là một cộng đồng hữu ích, có cả Thầy thuốc giỏi và Thuốc hay để doanh nghiệp Việt Nam thuận lợi hơn, dễ dàng hơn khi bước vào môi trường trực tuyến.

DTM Day 2021 là sự kiện mở màn của chuỗi DTM Series Talk năm 2021 của Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số - DTM. Đây cũng là buổi gặp mặt quan trọng đánh dấu sự kiện ra mắt Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số tới cộng đồng doanh nghiệp tiếp thị, công nghệ, thương mại điện tử và công chúng nói chung.

Sự kiện trực tuyến hướng tới khách hàng, đối tác và cộng đồng, những người đã và đang mong muốn phát triển kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Đặc biệt chúng tôi mang cộng đồng các chuyên gia công nghệ, chuyên gia tiếp thị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ nhiều tổ chức khác nhau tới cùng chia sẻ .

Trong mỗi tháng, Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số sẽ xây dựng và thông báo các chủ đề cụ thể của sự kiện sắp diễn ra và trong mỗi chủ đề của tháng sẽ đi kèm là các công cụ giải pháp mà có thể áp dụng theo từng các case study được doanh nghiệp đặt hàng. Với mỗi một lĩnh vực sẽ có những mức độ quan tâm về các vấn đề nóng và giải pháp khác nhau, tuy nhiên các nội dung này được phát triển trên các trụ cột chính gồm: Strategy – Chiến lược tiếp thị và công nghệ số cho phát triển eCommerce; Tactics – Công cụ và giải pháp thực chiến áp dụng theo từng mô hình; Growth Hacking – Tăng trưởng đột phá, với các bài toán và công cụ cho việc áp dụng nhanh; Scale Up – Tổng thể mở rộng quy mô kinh doanh từ mô hình hiện có.

Giải thưởng “The best solutions" là giải thưởng được công đồng các nhà doanh nghiệp đánh giá, dựa trên kinh nghiệm sử dụng thực tế của mình, để lựa chọn ra Top 50 các giải pháp được doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, hiệu quả nhất. Từ đó lan toả các giải pháp hay này tới cộng đồng 700.000 doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng sẽ hoàn toàn miễn phí, và do các doanh nghiệp, và hội đồng thẩm định là các chuyên gia uy tín lựa chọn. Giải thưởng là cầu nối chất lượng giữa doanh nghiệp và các giải pháp uy tín.

Minh Châu
Xin chờ trong giây lát...

Cả nước đồng lòng hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Phiên bản di động