Thứ ba 07/04/2020 21:10

Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

30/10/2019 10:40
Nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cùng các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo quốc tế "Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm".
Thủ tướng dự hội nghị xúc tiến đầu tư Lạng Sơn
xuc tien dau tu trong linh vuc cong nghiep che bien thuc pham
Hội thảo “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm” sẽ được tổ chức ngày 14/11.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cục Đầu tư nước ngoài), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Cục Chế biến và phát triển thị trường Nông sản), đại diện UBND các tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương; Ban Quản lý các khu kinh tế, khu công nghiệp... đồng thời quy tụ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia và trao đổi.

Với kỳ vọng, Hội thảo “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm” sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam và đi sâu trao đổi về xu hướng đầu tư, cơ hội hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ giữa doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp Việt Nam. Tại phiên giao thương của Hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài để trao đổi về khả năng hợp tác đầu tư và phát triển sản phẩm.

Dự kiến, Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 14/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Các cơ quan, đơn vị quan tâm gửi đăng ký: https://forms.gle/5Z39c1PYg8BAcQFw7.

Cán bộ phụ trách: Trịnh Quang Huy; email: huytq.vietrade@gmail.com; điện thoại: 0936983369 / (024)38262266 (ext:102).

Thúy Hà
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile