Công an tỉnh Lâm Đồng tặng giếng nước và quà tặng cho 3 trường học tại huyện Đam Rông

25/03/2023 15:01 Địa phương
Trong những năm gần đây, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh có điều kiện tốt hơn trong học tập và sinh hoạt.

Phát huy tinh thần đó, ngày 24/3, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Đam Rông đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức lễ bàn giao 3 giếng nước sạch cho 3 trường học trên địa bàn huyện Đam Rông.

Các trường học được tặng giếng nước sạch là Trường Tiểu học Đa Kao (xã Đạ Tông), Trường Mầm non Đạ M’Rông (xã Đạ M’Rông) và Mầm non Liêng S’Rônh (xã Liêng S’Rônh). Đây là những trường học nằm trên vùng kinh tế khó khăn bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng, phần lớn là người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Công an tỉnh Lâm Đồng tặng giếng nước và quà tặng cho 3 trường học tại huyện Đam Rông

Công an tỉnh Lâm Đồng và nhà hảo tâm trao tặng 3 giếng nước sạch cho 3 trường học trên địa bàn huyện Đam Rông.

Tại 3 trường học trên, Công an tỉnh Lâm Đồng và các nhà hảo tâm còn tặng 670 bộ sách giáo khoa, 660 đôi dép, 1.000 mũ lưỡi trai và nhiều phần quà là bánh kẹo cho các em học sinh.

Thông qua hoạt động thiện nguyện này, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Đam Rông đã lồng ghép tuyên truyền tới bà con chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, giúp người dân cảnh giác, phòng ngừa các loại tội phạm mới nổi, tội phạm sử dụng công nghệ cao…

Công an tỉnh Lâm Đồng tặng giếng nước và quà tặng cho 3 trường học tại huyện Đam Rông
Trao 1.000 mũ lưỡi trai và nhiều phần quà cho các em học sinh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, các đơn vị liên quan đã chủ động lồng ghép tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa phương, góp phần tạo hình ảnh đẹp, tạo sự gắn bó mật thiết giữa quần chúng nhân dân và lực lượng Công an, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các đơn vị./.

Trường Giang - Mạnh Đức

Trường Giang
Tổng hợp
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động