Đà Nẵng: Ra mắt show trình diễn nghệ thuật “Symphony of River - Bản giao hưởng bên sông”

02/07/2024 10:28 Kinh tế, xã hội
Tối 28/6, show nghệ thuật đa trải nghiệm kết hợp trình diễn pháo hoa “Symphony of River - Bản giao hưởng bên sông” chính thức được công diễn, ra mắt người dân, du khách tại Da Nang Downtown.
Show nghệ thuật kết hợp trình diễn pháo hoa hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng.
Show nghệ thuật kết hợp trình diễn pháo hoa hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng. Đây là sản phẩm du lịch mới, đặc sắc do Sun Group phối hợp với H2O - đơn vị trình diễn Jetski & Flyboards hàng đầu Australia.

Cập bến từ tháng 6/2024, show trình diễn thể thao nghệ thuật mạo hiểm Jetski & Flyboard “Awaken River” được xem là quần thể show diễn nghệ thuật quốc tế đẳng cấp thế giới lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng. Show nghệ thuật đa trải nghiệm có bắn pháo hoa hằng đêm “Symphony of River”, nhà hát múa rối Ầu Ơ với những vở diễn rối mang đậm màu sắc truyền thống hay những show hoạt náo đường phố.

Tâm điểm của các show diễn tại Da Nang Downtown chính là show nghệ thuật đa trải nghiệm “Symphony of River – Bản giao hưởng bên sông”. Trên nền của những bản giao hưởng vốn đã rất nổi tiếng và quen thuộc, khán giả được hòa mình vào câu chuyện đầy thi vị và đậm chất cổ tích về dòng sông Hàn với cốt truyện gồm 3 chương hồi.

Đà Nẵng: Ra mắt show trình diễn nghệ thuật “Symphony of River - Bản giao hưởng bên sông”
Show diễn được tổ chức hằng đêm, kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới cho du lịch đêm Đà Nẵng khi tạo ra những trải nghiệm lần đầu tiên có tại thành phố bên bờ sông Hàn.

Với ý tưởng mang những “bản giao hưởng” vượt ra khỏi ranh giới của khán phòng hòa nhạc, Symphony of River chiêu đãi du khách một buổi hòa nhạc “đa trải nghiệm” độc đáo tại sân khấu ngoài trời có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi bên sông Hàn tại tâm điểm giải trí mới của Đà Nẵng - Da Nang Downtown.

Điểm nhấn đặc biệt làm nên ấn tượng và cá tính của show là những vũ điệu điêu luyện trên không và trên mặt nước của hơn 20 vận động viên vô địch Jetski và Flyboards thế giới từ H2O – nhà sản xuất lừng danh từng góp mặt trong các siêu phẩm điện ảnh Hollywood nhưJames Bond, Mission Impossible…

Xuyên suốt thời lượng 45 phút của show diễn, du khách sẽ được thưởng thức những giai điệu cổ điển nổi tiếng thuộc thể loại Epic Symphony - giao hưởng hùng tráng, thường xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh như Carmen Symphony III, Million Roses hay Symphony No. 40 của nhà soạn nhạc lừng danh Mozart… Việc sử dụng những tác phẩm âm nhạc cổ điển nổi tiếng để kể câu chuyện xuyên suốt đã tạo nên một “khuôn nhạc” mang tên “Symphony of River”, nơi các nghệ sĩ, các vận động viên là những “nốt nhạc” bay bổng, thăng hoa.

Ngay trong đêm ra mắt, hàng nghìn khán giả đã được thưởng thức một chương trình ấn tượng và lôi cuốn. Âm thanh, ánh sáng và không gian sông Hàn Đà Nẵng thêm một lần nữa để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách.
Ngay trong đêm ra mắt, hàng nghìn khán giả đã được thưởng thức một chương trình ấn tượng và lôi cuốn. Âm thanh, ánh sáng và không gian sông Hàn Đà Nẵng thêm một lần nữa để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách.

“Symphony of River” diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần, lúc 20h30 hàng ngày tại Da Nang Downtown. Đặc biệt, từ ngày 28/06 - 12/07/2024, “Symphony of River” áp dụng ưu đãi 50% giá vé cho mọi du khách, với mức giá chỉ còn 500.000 đồng (đối với khán đài A) và 300,000 đồng (đối với khán đài B1/B2) áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 5.Trong các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật giá vé chỉ còn 750.000 đồng (đối với Khán đài A) và 450.000 đồng (đối với khán đài B1/B2) dành cho mọi đối tượng du khách.

Đặc biệt với người dân Quảng Nam – Đà Nẵng khi mua vé show “Symphony of River” từ nay đến 30/09/2024, giá vé ưu đãi chỉ còn 250.000 đồng (đối với khán đài B1/B2) và 350.000 đồng (đối với khán đài A) áp dụng trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Du khách xuất trình giấy tờ tùy thân chứng minh thường trú Đà Nẵng - Quảng Nam tại quầy vé.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, sản phẩm độc đáo này kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố.

Lê Tới
Xin chờ trong giây lát...

Cả nước đồng lòng hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Phiên bản di động