Chủ nhật 26/03/2023 10:36
Dòng sự kiện

DONA PHARM với tham vọng biến Gia Lai thành thủ phủ dược liệu

05/03/2023 07:46
Đầu tư xây dựng nhà máy chế biến dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP tại khu Công nghiệp Trà Đa (TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai), Tập đoàn Dona Pharm còn liên kết với các nhà đầu tư, khách hàng để mở rộng vùng nguyên liệu với mục tiêu biến Gia Lai thành thủ phủ nguyên dược liệu của Việt Nam.
DONA PHARM với tham vọng biến Gia Lai thành thủ phủ dược liệu
Dona Pharm với tầm nhìn xa từ núi rừng Tây nguyên

Công ty CP Đông Nam dược Gia Lai Dona Pharm là nhà máy chế biến dược liệu và cung ứng các sản phẩm Đông nam dược trên hệ thống Dona Mart và quầy thuốc tại thị trường Việt nam.

Công ty CP Đông Nam dược Gia Lai - Dona Pharm đánh dấu sự hình thành của mình bằng sự kiện khởi công xây dựng nhà máy chế biến dược liệu Dona Pharm đạt tiêu chuẩn GMP tại khu Công nghiệp Trà Đa (TP.Pleiku) vào tháng 3/2020, dự án có tổng mức đầu tư hơn 96 tỷ đồng. Cùng với đó là tham vọng mong muốn đưa tỉnh Gia Lai trở thành thủ phủ của vùng nguyên liệu dược liệu cung cấp cho các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Đông Nam Dược Gia Lai đề cao những nguyên tắc độc đáo và khắc nghiệt để vươn lên, giữ vững phương châm “uy tín – chất lượng – bền vững” trong quá trình tạo dựng thương hiệu cũng như niềm tin trong tâm trí khách hàng.

DONA PHARM với tham vọng biến Gia Lai thành thủ phủ dược liệu
Để sớm đưa Gia Lai trở thành thủ phũ dược liệu, Đông Nam Dược Gia Lai đẩy mạnh hợp tác để mở rộng vùng nguyên liệu.

Phát triển dựa trên 4 tiêu chí “tâm- tầm- trí- lực”, Đông Nam Dược Gia Lai cam kết: Cung cấp cây giống dược liệu và các sản phẩm phân bón hữu cơ đạt chuẩn chất lượng; Phương pháp trồng trọt và kỹ thuật chăm sóc được chuyển giao chi tiết, phù hợp với điều kiện thực tế.

Đặc biệt, Đông Nam Dược Gia Lai nhận bao tiêu đầu ra tất cả sản phẩm tại Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, duyên hải miền Trungvà một số tỉnh phía Bắc.

Được biết, hiện Đông Nam Dược Gia Lai đang sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân viên bán hàng giàu năng lực cùng kinh nghiệm thực tế. Theo đó, các giải pháp nông nghiệp hiện đại tốt nhất cho khách hàng sẽ được nhân viên Đông Nam Dược Gia Lai đồng hành, hỗ trợ.

Hiện nhà máy Đông Nam Dược Gia Lai đạt chuẩn GMP, năng suất tung ra thị trường hơn 50 ngàn tấn cao dược liệu và hơn 1 tỷ viên nén, viên nang, thực phẩm chức năng và các dòng sản phẩm khác phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

DONA PHARM với tham vọng biến Gia Lai thành thủ phủ dược liệu
Một xưởng chế biến dược liệu của Công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai tại khu Công nghiệp Trà Đa (TP.Pleiku)

Đông Nam Dược Gia Lai đã có 1 chỗ đứng nhất định trong thị trường và lấy được lòng tin của khách hàng một cách triệt để. Lấy khách hàng là nền tảng cốt lõi hình thành nên một hệ thống khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

Với những đợt dịch bệnh Covid-19 hoành hành đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy. Nhưng với tình thần nỗ lực hết mình cùng khách hàng, Tập đoàn Dona Phram đã vượt qua và định hình được đường lối và chiến lược phát triển.

Năm 2023, Tập đoàn Dona phram đã khai trương chào đón Siêu Thị thứ 3, Long thành, Đồng nai với kế hoạch năm nay đạt 30 Siêu thị Tổng trên Toàn Quốc.

DONA PHARM với tham vọng biến Gia Lai thành thủ phủ dược liệu
Sản phẩm của Đông Nam Dược Gia Lai có mặt ở 60 tỉnh/ thành tại các siêu thị, nhà thuốc.

Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn. Đó là cách mà Đông Nam Dược Gia Lai đã và đang từng ngày khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường cung ứng dược liệu địa phương và toàn quốc.

Đến nay, các sản phẩm của công ty được bày bán trong các siêu thị và 5.000 quầy thuốc tại 60 tỉnh thành trên cả nước. Trở thành đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư, nông trại và hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đông Nam Dược Gia Lai sẽ tiếp tục đồng hành và giúp mọi khách hàng nâng cao giá trị nông nghiệp hiện đại.

Đình Lĩnh

THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN - QUẢNG CÁO

Đọc nhiều

Xem phiên bản di động