Thứ năm 13/08/2020 23:42
Đà Nẵng:

Thông báo người dân không thu, nhặt phế liệu tại bãi rác trong thời gian có dịch

01/04/2020 19:17
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã thông báo đến người dân về việc người dân không thu, nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn trong thời gian Covid-19.
Người dân khốn khổ vì "sống chung" với "núi rác"
thong bao nguoi dan khong thu nhat phe lieu tai bai rac trong thoi gian co dich
Thông báo người dân không thu, nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn trong thời gian có dịch.

Theo Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng, hoạt động thu, nhặt phế liệu tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến dịch bệnh. Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho bản thân người dân thực hiện thu nhặt phế liệu và cộng đồng; đồng thời, để tránh phát tán mầm bệnh do lây nhiễm chéo hoặc khi mang hàng hoá từ khu vực bãi rác ra bên ngoài (nếu có), Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng đã thông báo đến người dân, kể từ ngày 11/3/2020 đến khi hết dịch, người dân không tiến hành thu, nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn.

Xí nghiệp Quản lý bãi và Xử lý chất thải tổ chức tuyên truyền, triển khai thông báo đến toàn bộ người dân thu, nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn được biết và ngừng ngay việc thu, nhặt phế liệu tại bãi rác.

Để thực hiện tốt hơn nội dung trên, Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng đề nghị Uỷ ban nhân dân Quận Liên Chiểu, Uỷ ban nhân dân phường Hoà Khánh Nam hỗ trợ Công ty trong việc phổ biến đến người dân không thực hiện thu nhặt phế liệu kể từ 11/3/2020 đến khi hết dịch.

Mai Hoa
Xem phiên bản mobile