Quảng Ngãi:

Không có Bản kế hoạch bảo vệ môi trường, doanh nghiệp bị xử phạt 80 triệu đồng

25/03/2020 09:17 Chính sách - Pháp luật
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định xử phạt Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phong Thành 80 triệu đồng do không có Bản kế hoạch bảo vệ môi trường được xác nhận theo quy định khi tiến hành xây dựng Dự án Chợ xã và Khu dân cư Trung tâm xã Nghĩa Trung tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa.
Trình Chính phủ Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 155/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
khong co ban ke hoach bao ve moi truong doanh nghiep bi xu phat 80 trieu dong

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phong Thành bị phạt 80 triệu đồng do không có Bản kế hoạch bảo vệ môi trường.

Ngoài mức phạt trên, Dự án này còn bị đình chỉ thi công trong 6 tháng. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã yêu cầu Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Xây dựng Phong Thành phải hoàn thiện hồ sơ để cơ quan chức năng phê duyệt Bản kế hoạch bảo vệ môi trường theo quy định; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, trong quá trình thi công dự án không được gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân xung quanh dự án.

Dự án Chợ xã và Khu dân cư Trung tâm xã Nghĩa Trung tại xã Nghĩa Trung được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp quyết định chủ trương đầu tư 712/QĐ-UBND ngày 10/10/2017. Dự án có tổng diện tích 41.885,93 m2, với số vốn đầu tư 38 tỷ đồng.

Thúy Hà
Xin chờ trong giây lát...

Hiện đại hóa hệ thống quan trắc, giải quyết "điểm nghẽn" trong ô nhiễm môi trường

Phiên bản di động