Thứ ba 10/12/2019 01:38

Tấm kính lớn ở chung cư Golden West bất ngờ rơi xuống lối đi cư dân

04/09/2019 16:07
Tấm kính lớn ở phần đế chung cư Golden West bất ngờ rơi xuống lối đi của cư dân khiến nhiều người hoảng loạn...
Cơ hội tiếp cận nhà ở của người nghèo còn nhiều khó khăn! Nhiều dự án nhà ở xã hội bị kiểm tra về chuyển nhượng Five Star West Lake - Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất

Sự việc xảy ra chiều 29/8 tại chung cư Golden West (số 2 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Cư dân cho biết, trong lúc trời mưa, một tấm kính lớn thuộc phần khối đế của tòa nhà bất ngờ rơi xuống lối đi, ảnh hưởng tới một xe ô tô nhãn hiệu Honda CRV ở bên dưới. 

Sự cố không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều cư dân đang sinh sống tại chung cư Golden West hoang mang lo sợ.

tam kinh lon o chung cu golden west bat ngo roi xuong loi di cu dan
Tấm kính rơi để lại lỗ hổng ngay phần đế tòa nhà.

Theo thông tin trên tờ Reatimes, đại diện Công ty cổ phần phát triển thương mại Việt Nam (Vietradico) - chủ đầu tư Dự án Golden West, đơn vị thi công hạng mục này là Công ty cổ phần công nghiệp châu Á (CAG). Ngay khi sự vụ xảy ra, phía công ty đã liên hệ ngay với CAG, đề nghị sang lập biên bản và chịu trách nhiệm.

Khi được hỏi về chất lượng kính được thi công lắp đặt tại công trình này có đảm bảo và an toàn không, đại diện Vietradico cho rằng có thể sự cố là do lỗi khi lắp đặt. 

tam kinh lon o chung cu golden west bat ngo roi xuong loi di cu dan
Cán bộ, nhân viên dọn dẹp hiện trường.

“Chúng tôi đã yêu cầu ông nhà thầu phải trả lời bởi vì khi lắp đặt hợp đồng đàng hoàng, có cả thời gian về bảo hành. Mà thực ra, liên quan về kính thì nhiều khi lỗi trong việc lắp đặt. Khi sự việc xảy ra chúng tôi đã gọi điện và nhắn tin cho Tổng giám đốc của CAG là ông Duy, phải cho cử người sang cùng lập biên bản. Lúc ấy là ngoài giờ làm việc nên họ hẹn 1 tiếng sau sẽ cho người sang làm việc” - đại diện Vietradico cho hay.

Trước sự việc này, một số người dân lo ngại về chất lượng loại kính được lắp đặt cũng như quá trình thi công của nhà thầu CAG và trách nhiệm của các bên liên quan.

PetroTimes đang liên lạc với công ty CAG để tìm hiểu thông tin về việc lắp đặt, bảo hành cũng như chất lượng loại kính lắp đặt tại chung cư Golden West.

Theo PetroTimes
Có thể bạn quan tâm
Xem phiên bản mobile